Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Kiểm tra tài khoản 3G bằng Queryussd cho ipad air
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 05/11/2014 10:45PM | Lượt xem: 2186

Kiểm tra tài khoản 3G bằng Queryussd cho ipad air

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Queryussd cho iPad Air.

Ngày nay, việc truy cập và sử dụng internet dần trở thành điều không thể thiếu trong công việc và cuộc sống thường ngày của chúng ta. Với những chiếc máy tính bảng chúng ta có thể sử dụng mạng internet thông qua sử dụng wifi hay sim 3G trên Dcom nắp vào iPad Air. Tuy nhiên, người dùng lại chưa biết cách kiểm tra hay nạp tiền vào sim đó do nó sử dụng sim Micro. Điều này đòi hỏi phải có một phần mềm hỗ trợ giúp cho người dùng có thể làm được việc này. Một trong số đó phải kể đến phần mềm queryussd cho Ipad Air.

Phần mềm này là một ứng dụng của bên thứ ba chứ nó không có trong kho ứng dụng của App stores. Vì vậy mà để sử dụng được ứng dụng queryussd cho Ipad thì máy của bạn phải được Jaibreak trước đã.

Chúng ta có thể thực hiện dễ dàng tải nó về cho máy thông qua Cydia. Đây chính là lý do mà iPad 4 của bạn phải jaibreak rồi mới cài đặt được ứng dụng này. Bạn chỉ cần gõ từ quyreussd trên mục search của Cydia là có thể tìm được link tải về và thực hiện cài đặt cho máy theo chỉ dẫn của máy.

Tính năng chính của phần mềm queryussd này đó là:

-       Thực hiện việc kiểm tra tiền trên tài khoản sim sử dụng trên iPad thông qua dcom.

-       Tiến hành nạp thể trực tiếp từ thẻ cào nên sim dùng để truy cập internet.

Cách sử dụng phần mềm Quyreussd như sau đây:

-       Bước 1:Sau khi đã tiến hành tải về cài đặt ứng dụng Queryussd về cho máy. Để kiểm tra xem phần mềm đã có trong máy chưa, chúng ta thực hiện vào mục Settings trên ipad sẽ thấy nó có thêm một mục Queryussd. Với mục này, chúng ta sẽ thực hiện nhập mã nạp tiền và thực hiện các tuỳ chính phương thức khích hoạt lệnh khác nhau. Tại dòng thứ nhấn chúng ta sẽ điền như sau: *100*Mã số tài khoản# Sau đó giữ khoảng 3s trên thanh chỗ đồng hồ hiển thị nó sẽ báo số tiền đã nạp.

Sau khi đã nạp được tiền bạn có thể kiểm tra như sau: Dòng 1 gõ *101# và dòng 2 gõ *102# và thực hiện giữ tay ở thanh đồng hồ trong vòng 3 giây sẽ có một thông báo về số tiền hiện đang có trong tài khoản của bạn.

-       Bước 2: kích hoạt nhanh Queryussd cho ipad để chọn phương thức thanh toán. Ta thực hiện vào phần Activation methods và chọn phương thức thanh toán tuỳ theo nhu cầu của mình là trả trước hay trả sau.

Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách thức sử dụng về phần mềm queryussd cho iPad Air 2Với phần mền này, người dùng có thể thực hiện việc nạp tiền và kiểm tra tài khoản dùng để truy cập internet qua sử dụng dcom.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác