Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Ứng dụng Word cho Apple iPad Air
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 05/11/2014 10:23PM | Lượt xem: 1124

Ứng dụng Word cho Apple iPad Air

Một số đặc điểm của Word trên Apad Air.

Ứng dụng văn phòng được sử dụng khá nhiều trong công việc của chúng ta nay đã có trên iPad Air. Vì vậy mà các thiết bị điện tử ngày càng được thiết kế sao cho thích hợp với việc sử dụng bộ ứng dụng văn phòng Microsoft. Trong số đó , máy tính bảng là thiết bị được nhiều người quan tâm sử dụng ứng dụng văn phòng. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về một ứng dụng văn phòng là word cho Apad air như thể nào nhé.

  • Trước hết chúng ta có thể nhận thấy giao diện của Word cho Apad air hoàn toàn mới. Với việc chuyển thể sang máy tính bảng nó được thiết kế dùng tốt với ngón tay. Nhìn tổng quan có thể thấy Word có một giao diện khá phẳng, đẹp và có phong cách của IOS 7 với icon nổi bật nên.
  • Các tính năng, ứng dụng trên word được đưa vào một dải màu xanh dương kiểu menu dạng Ribbon giúp cho người dùng có thể sử dụng dễ dàng mà không phải tìm các tính năng bị giấu quá sâu vào bên trong lớp menu.
  • Các tính năng của word trên ipad mini không có nhiều tính năng phức tạp như trên máy tính, nó chỉ chứa những tính năng cơ bản như font chữ, cỡ chữ, căn lề, đánh dấu đầu dòng, công thức, biểu đồ... word trên ipad đã trở nên thật sự hữu ích khi nó dễ sử dụng hơn trên desktop nhờ có hỗ trợ cảm ứng.
  • Ngoài ra nó còn có ưu điểm là có hỗ trợ OneDrive. Đây là một trong những dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Microsoft. Với tính năng này, chỉ cần có internet là người dùng có thể lưu trữ các tập tin word trên “ mây “.
  • Điểu khiến người dùng hài lòng nhất ở word cho ipad air đó là toàn bộ định dạng của nó được giữ nguyên. Vì vậy mà khi bạn chỉnh sửa xong có thể gửi cho người khác mà không lo lắng về vấn đề bị lỗi file.
  • Tuy nhiên, nó lại có một nhược điểm đó là nếu muốn sử dụng word trên Aipad Air thì người dùng sẽ phải trả phí sử dụng gói cước. Mặc dù chúng ta có thể tải nó về ipad một cách miễn phí nhưng chỉ có thể xem mà thôi chứ không thể thực hiện được thao tác gì cả. Gói cước cho bộ Office này có giá là 99,99$/năm. Với chi phí trên , người dùng sẽ sử dụng được bộ 3 của Microsoft office.

    Chúng ta vừa tìm hiểu về ứng dụng word cho iPad mini 3Đây là một ứng dụng tiện lợi cho dân văn phòng trong việc sử lý và chỉnh sửa các file dữ liệu word của mình trên chiếc máy tính bảng đầy tiện dụng. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ phải mất một khoản phí. Vì vậy, người dùng nên suy nghĩ trong việc tải và sử dụng ứng dụng này. 
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác