Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/11/2014 07:06PM | Lượt xem: 1465

OPPO N3: Khay Sim 3 trong 1 thú vị đáng khám phá

Khám phá điều thú vị từ khay sim 3 trong 1 của OPPO N3

Vào ngày 29-10 vừa qua, OPPO đã ra mắt thị trường smartphone chiếc điện thoại OPPO N3 mới. So với người tiền nhiệm trước đây là phiên bản N1, OPPO N3 có những cải tiến đáng kể, được nâng cấp tạo cho người sử dụng một cảm giác thoải mái nhất. Cụ thể máy có hỗ trợ khả năng xoay camera một cách tự động với góc độ lên đến 206 độ. Kích thước màn hình cũng được thay đổi để người dùng dễ cầm, nắm hơn. Kích thước màn hình của N3 là 5,5 inch nhỏ hơn một chút so với chiếc N1.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt thu hút nhất tất cả mọi người yêu công nghệ đó chính là khay Sim 3 trong 1. Có thể coi đây là một khay Sim đa năng. Bạn vừa có thể sử dụng được cả Sim điện thoại lẫn cả thẻ nhớ ngoài.

Hình ảnh sau đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất về khay sim đang được rất nhiều người tò mò này:

Ở hình trên, có ba ô được tô màu.

  1. Ô màu đỏ là khay đựng Micro Sim có hỗ trợ 4G
  2. Ô màu xanh da trời là khay đựng thẻ nhớ
  3. Ô xanh lá cây: Khay chứa Nano Sim có hỗ trợ 3G

Theo cấu tạo ở trên, bạn có thể cùng lúc sử dụng hai sim một lúc một Micro Sim và một Nano Sim nhưng không được kèm thẻ nhớ. Nếu bạn muốn sử dụng thẻ nhớ thì tất nhiên là chỉ được dùng một Sim mà thôi (có thể lựa chọn hoặc là Micro Sim hoặc Nano Sim). Đặc biệt là Micro SD có thể hỗ trợ lên đến 128 GB

Sử dụng hai Sim cùng một lúc: 

Sử dụng một Sim và thẻ nhớ

Theo nguồn thông tin chưa được OPPO xác nhận thì có thể trong một sớm tại thị trường Trung Quốc sẽ sớm có phiên bản N3 hỗ trợ được cả 2 sim 4G.

Thiết kế khay sim đa năng - 3 trong 1 của smartphone N3 được giới công nghệ đánh giá là độc và lạ. Còn người tiêu dùng thì lại vô cùng tò mò xem với thiết kế như vậy, smartphone N3 có hoạt động tốt không. Như vậy thực sự OPPO đã rất thành công trong việc quảng bá sản phẩm mới, bởi sản phẩm của họ đang được cả thị trường di động quan tâm và chú ý đến.

OPPO là một hãng di động luôn biết cách làm mới mình và luôn đưa đến những sản phẩm để người tiêu dùng cảm nhận là sự sáng tạo chưa bao giờ có giới hạn. Còn nhớ năm ngoái chiếc OPPO N1 với camera xoay đầu tiên trên thế giới đã làm cả thị trường bất ngờ thì năm nay phiên bản OPPO N3 lại một lần nữa làm thị trường đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hy vọng sau khay sim đa năng 3 trong 1, OPPO vẫn còn sức sáng tạo ra những điều tuyệt vời tương tự nữa.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác