Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/11/2014 11:20AM | Lượt xem: 6619

Duyệt web ở chế độ riêng tư trên iPad air và iPad Air 2

Duyệt web trong chế độ riêng tư bằng trình duyệt Safari trên iPad Air và iPad Air 2

Đôi khi vì sự quen thuộc mà người dùng lại không lựa chọn tình duyệt mặc định có trên thiết bị iPad để sử dụng các trình duyệt quen thuộc như Chrom hay Firefox. Tuy nhiên Safari là trình duyệt mặc đinh trên các thiết bị iOS, với trình duyệt này chắc chắn sẽ được nhà sản xuất đầu tư không ít. Cũng như một số trình duyệt khác, Safari cho phép duyệt web ở chế độ riêng tư trên iPad Air và iPad Air 2 ( http://2tmobile.com/may-tinh-bang/apple-ipad-air-2.html ).

Chế độ riêng tư hay còn gọi là chế độ ẩn danh, khá quen thuộc trên nhiều trình duyệt dành cho PC, laptop. Song với các thiết bị di động như máy tính bảng hay điện thoại người dùng nhiều khi không để ý đến hoặc không sử dụng bao giờ. Chế độ duyệt web riêng tư trên iPad Air mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích: Không lưu lại lịch sử duyệt web cũng như cookies

+ Nếu là máy bạn thường dùng ở nhà, bạn có thể sử dụng chế độ này để kiểm soát các trang web có nội dung không phù hợp với trẻ nhỏ hoặc không muốn người khác kiểm tra các trang bạn đã vào

+ Tại những nơi công cộng, như các quán café sử dụng iPad 4, hoạc sử dụng các dịch vụ internet trả phí , nhất là khi sử dụng các thiết bị iPAd ở đây mà bạn muốn check tài khoản ngân hàng hay hộp thư làm việc tại công ty.

+ Với chức năng này bạn cũng có thể truy cập nhiều tải khoản thư điện tử hay các trang mạng bằng cách vào bằng các cửa số riêng tư.

+ Chức năng này cũng hữu ích đối với nhà quản trị mạng, bạn có thể vào kiểm tra trang web, video hay nhiều mục khác của mình kiểm tra số lượt view mà không bị view ảo do chính số lượt truy cập của bạn.

Chính vì có nhiều lợi ích như vậy nên chức năng này rất được ưa thích. Với iPad Air và iPAd Air 2 bạn đều có thể thiết lập chế đô riêng tư bằng cách sau đây.

+ mở trình duyệt Safari lên, thường nó sẽ bắt đầu tại trang mà bạn đã kết thúc lần truy cập trước đó.

+ chọn dấu cộng “+” trên thanh  công cụ của trình duyệt để mở ra tab mới.

+ sau đó trong trang trắng mới hiển thị nhìn xuống phần dưới cùng màn hình chon “ Private” sau đó nhập vào địa chỉ mà bạn muốn tới.

Một số trường hợp không hiển thị Private ở góc dưới bên trái, bận cần kiểm tra lại cài đặt trong máy nhé:

Đầu tiên xem xem mục giới hạn trang web có bật không, vào Settings/ General/ Restrictions/ website.

Tại đây nếu thanh on/off bên cạnh Safari đang là off thì nhìn xuống dưới bạn thấy mục website là “restricted”, thì chính nó đã ngăn bạn kết nối mạng với chế độ riêng tư, nếu bạn đã cài như vậy thì hãy sửa lại. Bạn cần mật khẩu bằng 4 con số đã cài đặt trước nó để thay đổi restricted hoặc không ở phần này nhé.

Nếu lựa chọn của Safari là On thì không có nghĩa là ko có giới hạn nhé, sau khi nhập passcode vào phần restricted, chọn Allowed Content và chọn tích vào Website, cho mọi web

Và một việc đơn giản hơn nữa là nút hiển thị chế độ duyệt web riêng tư không hiện lên có nghĩa là bạn chưa từng đánh dấu trang yêu thích nào bằng chiếc iPad Air 16gb. Bạn cần ít nhất một trang đánh dầu để khi mở ra tab mới sẽ có hiển thị những trang yêu thích, từ đây bạn mới thấy xuất hiện nút chọn chế độ ẩn danh này được

Thật không quá khó dể duyệt web ở chế độ riêng tư trên iPad Air và iPad Air 2. Bây giờ bạn có thể thoải mái shopping, mua hàng trực tuyến, quản lý tài khoản ngân hàng mà không sợ bị người khác làm phiền.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác