Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/11/2014 11:17AM | Lượt xem: 3169

Cách dùng isight camera iPad Air 2 hay iPad mini 3

Đánh giá và cách dùng Camera iSight trên iPad Air 2

Ngày 17/10 vừa qua Apple lại tiếp tục mang lại bất ngờ với các sản phẩm iPad Air 2, iPad mini 3 và iMac màn hình Retina. iPad Air 2 là chiếc mãy tính bảng mỏng nhất thế giới, được trang bị công nghệ Touch ID và camera iSight như trên iPhone. Ngày 24/ 10 vừa qua các sản phẩm xách tay đầu tiên đã về với Việt Nam. Được đánh giá với chất lượng hình ảnh ghi lại từ camera đẹp như iPhone 6, người yêu thích chụp ảnh thì cách dùng camera iSight iPad Air 2 như nào để cho ra những hình ảnh đẹp và chất lượng

Camera iSight là bước cải tiến vượt bậc so iPad Air, với độ phần giải 8 chấm, độ phân giải lớn nhất trên các thiết bị của Apple hiện nay, mật độ điển ảnh nhiều hơn gần 70% so với iPad Air chỉ với 5.0mpx. Mặc dù không được trang bị tính năng Focus Pixel như trên iPhone xong nhờ ống kính iSight với khẩu độ f/2.4 và kích thước điểm ảnh 1.12µ pixel với chế độ Autofocus cho chất lượng hình ảnh tốt như trên iPhone 6 vậy.

iPad Air 2 sở hữu chip A8X, chứ không phải chip A8. Thông thường với một sản phẩm máy tính bảng mới, Apple trang bị luôn chip trên iPAd loại chip đi cùng với sản phẩm  điện thoại ra mắt năm đó. Năm nay lại khác, bản nâng cấp A8X 64-bit cho phép iPad Air 2 xử lý nhanh và mạnh mẽ hơn người tiền nhiệm của mình đến 40%. Máy được tích hợp nhiều công nghệ thông minh. Trước hết là khả năng nhận diện khuôn mặt từ vị trí xa BSI hơn, màn hình sáng hơn, giảm nhiễu tới 56% khiến cho hình ảnh ghi lại và hình ảnh hiển thị trên máy tốt hơn kể cả dưới ảnh sáng trực tiếp.

Camera có nhiều chế độ chụp với tính năng quay Video với âm thanh chuẩn, tốc độ chậm tới mức 120 frame per  second. Được trang bị time Elapse, iPad Air 2 cho phép tạo ra hình ảnh với độ phân giải cao là 43mpx.  Một số tính năng mới như chế độ chụp Panorama, video Slow-motion, hẹn giờ và nhiều chế độ khác nữa. Hạn chế của máy là không có đèn Flash.

Với iPad Air 2, cách sử dụng tương tự như iPad Air 16gb nhưng thao tác cũng dễ hơn và nhiều tiện ích để chỉnh sửa hơn. Ví dụ với chụp ảnh tĩnh bạn trên mà hình điều chỉnh bạn có thể điều chỉnh độ nét và độ sáng tối cho từng khi vực điểm ảnh để có chất lượng tốt nhất bằng cách nhấn giữ trên màn hình điểm bạn muốn chỉnh và thay đổi thông số ở thanh điều khiển bên tay phải. Các bước sau sẽ giúp bạn tiến hành chụp ảnh sử dụng iSight camera của iPad Air 2

+ bật Camera App lên từ màn hình chính

+ hướng camera của iPad Air 2 đến khung hình bạn cần chụp, để máy tự lấy nét hoặc bạn có thể điều chỉnh như hướng dấn ở trên.

+ chọn nút chụp ở chụp  để chụp ảnh nhé

Ảnh được lưu trong camera roll, bạn chọn vào hình nhỏ góc bên trái để mở ra xem lại tất cả ảnh đã chụp nhé. Trong máy có sắn nhiều tùy chọn để chụp, chỉnh sửa và ghép ảnh

Công nghệ càng hiện đại thì càng mang lại cho người dùng những thao tác đơn giản mà lại có được những kết quả như ý. Cách dùng iSight Camera iPad Air 2 cũng như vậy. Chỉ với vài cú chạm, nhanh chóng và dễ dàng bạn đã có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp rồi.

                                   

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác