Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/11/2014 10:57AM | Lượt xem: 1298

Cài đặt iPad 4 làm điều khiển từ xa với smart tivi

Hướng dẫn sử dụng iPad 4 làm điều khiển từ xa

       Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những tính năng rất hữu ích của ipad 4 cũng như các thiết bị ios nói chung đó là cách sử dụng ipad 4 làm điều khiển từ xa.

       Bạn có thể dùng ipad 4 và ipad mini 2 làm điều khiển từ xa đối với máy tính hay các thiết bị có cài cắm airplay khác, ipad 4 sẽ có chức năng như một chiếc điều khiển video hay âm nhạc chỉ cần đáp ứng điều kiện là mọi thứ kết nối trong cùng một hệ thống mạng wifi.

       Đầu tiên bạn phải thiết lập cơ chế remote desktop connections trên windows để có thể kết nối ứng dụng loại trừ trường hợp hạn chế của các kết nối wifi hoặc máy tính mà bạn muốn điều khiển đang không hoạt động. Với windows vista/ windows 7 kích chuột phải vào biểu tượng mycomputer, chọn tiếp tục->remote, tích vào ô trống vuông dưới hình:

       Với windows xp cũng làm tương tự và tích vào ô như hình dưới tại mục remote desktop

       Đối với hệ điều hành MAC os, ứng dụng đơn giản hóa máy tính này chưa được google phát hành    

       Dưới đây là các ứng dụng mà bạn có thể sử dụng hỗ trợ ipad 4 làm điều khiển từ xa với máy tính. Trên app store hiện có rất nhiều ứng dụng điều khiển máy tính từ xa mà bạn có thể tải về và cài đặt lên ipad 4:

       1. Citrix GoToMy PC:

       Đây là ứng dụng có từ khá lâu được người dùng máy tính ưa thích sử dụng để truy cập máy tính từ xa. Ứng dụng có khá nhiều ưu điểm như: Thiết kế đơn giản, trực quan, các chi tiết rõ ràng cho phép bạn kết nối với máy tính từ xa, truy cập vào một bàn phím, di chuyển các mũi tên để di chuyển chuột trên trường văn bản, đặc biệt là bạn có thể sử dụng tính năng in ấn từ xa, xóa trắng màn hình, di chuyển tập tin.  Ứng dụng được cung cấp với mức giá 99 USD.

      Đối với ipad, GoToMy PC hỗ trợ tính năng cảm ứng đa điểm, các thao tác pinch-to-zoom, di chuyển tất cả công việc trong ứng dụng như làm trên một iOS một cách mượt mà. Để tải và sử dụng ứng dụng này trên ipad 4, bạn hãy truy cập theo đường dẫn sau và tiến hành cài đặt:  http://www.pcworld.com/appguide/app.html?id=822972&expand=false 

     2. Teamviewer

     ứng dụng cho phép các cá nhân sử dụng miễn phí với mục đích cá nhân, không nhằm mục đích thương mại.

     Phiên bản teamviewer 9 được cung cấp sẵn trên mac, trên windows là linus. Bạn có thể tải ứng dụng theo đường dẫn sau http://www.teamviewer.com/vi/download/mac.aspx. Bạn phải đăng ký tài khoản tearmviewer và kết nối máy tính với tài khoản miễn phí trên:

     3.Desktop connect:

      Đây là một trong những ứng dụng điều khiển máy tính bàn từ xa trên hệ điều hành ios được đánh giá là tốt nhất. Ứng dụng do Universal phát hành với giá 14.99 USD với ưu điểm có thể truy cập vào nhiều hơn một máy tính để bàn với tốc độ nhanh. Phần mên này sử dụng tài khoản google để kết nối.

      Trên đây là một số ứng dụng mà các bạn có thể lựa chọn để tải về hỗ trợ ipad 4 16gb. Nhờ đó bạn có thể tận dụng được một trong những tính năng rất hữu ích củd ipad 4 cũng như các thiết bị ios nói chung đó là ipad 4 làm điều khiển từ xa 

Sản phẩm hot đang khuyến mãi tại 2Tmobile: iPad air 2 siêu sản phẩm của Apple.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác