Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 31/10/2014 04:26PM | Lượt xem: 815

Đình đám với event LG giới thiệu panel màn hình LCD mỏng nhất

 Panel màn hình LCD mỏng 0.7 mm của hãng LG đã ra lò

Màn hình siêu mỏng với viền bezel 0.7 mm là một trong những sản phẩm "nóng hổi" mà hãng LG đã chính thức cho ra mắt panel màn hình LCD. vào ngày hôm nay. Với màn hình rộng 5.3 inch độ phân giải Full HD cùng độ mỏng kỷ lục thì chiếc smartphone này đang hứa hẹn nhiều điều thú vị đối với thị trường điện thoại.

 

Cận cảnh hình ảnh về chiếc điện thoại này, dường như bốn mặt không có viền xung quanh. Theo như hãng điện thoại LG cung cấp, họ đã tốn không ít công sức để có thể thiết kế chiếc điện thoại với panel màn hình mỏng đến mức kỷ lục này với việc kết hợp hai công nghệ đỉnh cao đó chính là công nghệ xử lý module Neo Edge và công nghệ Advanced In-Cell Touch. Theo LG thì Advanced In-Cell Touch là công nghệ mới nhất trên thế giới.

Với công nghệ Neo Edge- thay vì sử dụng keo để dán hai màn hình lại, hãng này sử dụng một chất kết dính để dán màn hình cũng như các bo mạch điện tử, tấm cảm ứng và đèn nền thành một thể thống nhất nhằm giảm thiểu tối đa đơn vị diện tích khiến chiếc điện thoại này mỏng "bất thường". Không chỉ dừng lại ở đó, chất kết dính này còn có tác dụng cho máy gọn hơn, giảm thiểu khả năng bị hở sáng cùng với khả năng chống nước và chống bụi.

Công nghệ tiếp theo như đã nói ở trên là Advanced In-Cell Touch, công nghệ này góp phần to lớn trong việc giảm viền bezel ở hai bên panel màn hình một cách tối thiểu. Là một trong những công nghệ độc quyền của hãng LG, công nghệ này mang lại không ít lợi ích trong việc tiết kiệm chi phí sản xuất đồng thời mang lại chất lượng cảm ứng nhạy hơn.

LG cũng đã công bố việc ra mắt dòng điện thoại sở hữu công nghệ màn hình này vào tháng 11 vừa đến và thị trường đầu tiên mà hãng này đưa vào thử nghiệm đó là Trung Quốc, một trong những đát nước đông dân và nhu cầu sử dụng smartphone lớn tầm cỡ thế giới.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác