Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/10/2014 03:03PM | Lượt xem: 1449

Mua Zenfone 5 ở đâu rẻ nhất và uy tín tại tphcm

Giá Asus Zenfone 5 hàng chính hãng rẻ nhất cho người dùng

Với việc cho ra mắt sản phẩm Asus Zenfone 4 5 6 tạo nên một cơn sốt trên thị trường Việt, nhiều người dùng hướng đến việc sở hữu chú dế Zenfone 5 với mức giá tầm trung so với hai sản phẩm Zenfone 4 và Zenfone 6. Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng  điện thoại này chính là tính năng cũng như thời lượng pin tuyệt đỉnh mà nó mang lại. Mua Zenfone 5 ở đâu rẻ nhất là một trong những thắc mắc ngay khi dòng điện thoại này có mặt trên thị trường điện thoại.

Để trả lời câu hỏi này bạn hãy đến với 2Tmobile- cửa hàng bán điện thoại Asus Zenfone 5 rẻ nhất uy tín và được nhiều người dùng tun tưởng hiện nay. Sở hữu những tính năng nổi bật, chiếc điện thoại Asus Zenfone A500 (16GB/Ram 2GB) đặt trên kệ bán với giá 4.15 triệu.

Ngoài mức giá trên bạn còn có thể mua chiếc điện thoại hàng công ty với mức giá cao hơn một chút, 4.59 triệu là con số mà tại của hàng này đưa ra. So sánh giá với những cửa hàng khác thì tại đây có mức giá rẻ hơn nhiều, bạn có thể tiết kiệm không ít chi phí cho việc mua hàng tại đây.

Nếu bạn cảm thấy chiếc điện thoại sở hữu Ram 1GB là đủ với bạn thì Asus Zenfone 5 A501 (8GB/Ram 1GB) vơi mức giá rẻ đến bất ngờ 3.39 triệu sẽ khiến bạn hài lòng thật sự.

So với những cửa hàng khác thì giá tại đây có mức giá khá thấp và sát với túi tiền của người dùng. Với sức cạnh tranh ngày nay thì cửa hàng cũng có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi lớn cho khách hàng mua hàng tại đây như tặng và dán màn hình điện thoại miễn phí, giảm 20% giá mua phụ kiện đi kèm cùng bộ phần mềm ứng dụng đầy hấp dẫn.

Ngoài việc bán điện thoại Asus Zenfone 5 a501  rẻ nhất, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mặc hàng khác như chiếc Zenfone 4 với giá 2.19 triệu, Asus Zenfone 6 với giá 4.55 triệu. Cung những sản phẩm ngang giá như Sony Xperia SP với giá 4.99 triệu, Sony Xperia C với giá 4.89 triệu cũng nhiều mặt hàng khác.

Là một trong những cửa hàng uy tín được nhiêu người dùng tin tưởng để chọn mua những sản phẩm điện thoại nói chung và chon mua dòng sản phẩm Asus Zenfone 5 nói riêng, hãy đến 2Tmobile để có thêm những thông tin cần thiết và không còn thắc mắc với câu hỏi mua Zenfone 5 ở đâu rẻ nhất nữa nhé. Chúc bạn có được một chiếc điện thoại chính hãng ưng ý nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác