Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Địa điểm mua Asus Zenfone 6 giá rẻ tphcm uy tín
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 28/10/2014 11:36AM | Lượt xem: 1305

Địa điểm mua Asus Zenfone 6 giá rẻ tphcm uy tín

Giá bán Asus Zenfone 6 rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Là một trong những thành phố phát triển nhất, không ít cửa hàng điện thoại di động mọc lên. Và cũng không ít cửa hàng khiến người dùng lo lắng bởi việc bán hàng dựng, hàng kém chất lượng. Để có thể mua Asus Zenfone 6 giá rẻ tphcm chất lượng tốt thì việc chọn một cửa hàng uy tín là điều hết sức cần thiết với người dùng.

 

 

Dạo quanh thành phố Hồ Chí Minh, không ít cửa hàng rao bán Asus Zenfone 6 với những mức giá khác nhau. Một cửa hàng gây ấn tượng với chất lượng phục vụ cũng như bán Asus Zenfone 6 giá rẻ tại tphcm mà bạn nên một lần đến xem đó chính là 2TMobile.

- Giá của Asus Zenfone 6 tại 2TMobile:

Gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, dòng Asus Zenfone 6 khiến nhiều người dùng yêu thích không chỉ về thiết kế, cấu hình mà giá cả của nó rất phải chăng.

Giá của chiếc điện thoại này hiện nay chỉ từ 4,55 triệu. Là một trong những nơi có giá bán mềm nhất trong thị trường điện thoại, 2TMobile cung cấp cho người dùng với ba mặt hàng khác nhau bao gồm hàng nhập khẩu với giá 4.55 triệu, hàng Zenfone 6 16GB xách tay với giá 5.09 triệu và hàng công ty với mức giá 6.09 triệu.

 

 

- Chất lượng phục vụ của cửa hàng được đánh giá cao:

Việc mua hàng không chỉ phụ thuộc vào giá cả mà còn phụ thuộc vào chất lượng phục vụ, chế đôh bảo hàng kèm những chương trình khuyến mãi đặc biệt.

+ Về chế độ bảo hành: Là một cửa hàng tuân thủ đúng theo quy định, mua Asus Zenfone 6 hàng mới hoặc hàng công ty thì chiếc điện thoại của bạn sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm, với hàng cũ thì 6 tháng.

+ Những ưu đãi tại đây cũng là một trong những chương trình được cửa hàng quan tâm nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Bạn có thể tham khảo hình sau để biết rõ hơn chương trình ưu đãi ở đây:

 

- Hàng chất lượng với giá tiền "mềm":

Với một chiếc điện thoại 2 sim như điện thoại  Zenfone 6 cũng những tính năng mà nó mang lại thì dòng sản phẩm này đang "làm mưa làm gió" trên thị trường di động. Điểm qua một số ưu điểm mà chiếc điện thoại này sở hữu như thiết kế gọn nhẹ, sự trẻ trung năng động là một trong những mục tiêu thiết kế của Asus Zenfone 6, bên cạnh đó với tốc độ xử lý nhanh, hoạt động mượt mà cũng với giao diện đẹp mắt khiến người dùng không thể chê vào đâu được, điểm cộng lớn nhất của chiếc điện thoại này đó chính là sở hữu dung lượng pin tốt bạn sẽ thấy số tiền mà mình bỏ ra để mua chiếc điện thoại này là một quyết định sáng suốt.

Để mua Asus Zenfone 6 giá rẻ tại tphcm không phải là khó, điều quan trọng là bạn đến đúng nơi và sáng suốt trong việc mua hàng cũng như chọn của hàng. Thông tin về việc mua Asus Zenfone 6 giá rẻ tphcm là một trong những bài viết giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác