Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 28/10/2014 10:38AM | Lượt xem: 1036

Facebook cập nhật bản quản lý hình ảnh cho iPhone

Bản cập nhật quản ý hình ảnh tải lên của Facebook- Facebook 1 mạng xã hội lớn nhất hiện nay với hơn 1.23 tỷ người đang sử dụng mang lại lợi nhuận hơn 5.1 tỷ USD (ước tính 2012) cho cTy sáng lập . 

- Đi cùng sự phát triển thì bản thân Facebook cũng không ngừng cải tiến để thân thiện và mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng. Vừa đây Facebook đã cho ra bản cập nhật mới với mục đính nâng cấp và cập nhật thêm một số tính năng mới tiện dụng để bạn có thể tải và quản lý hình ảnh tải lên 1 cách đơn giản mà hiệu quả nhất.


- Cụ thể với bản cập nhật này bạn có thể quản lý được thứ tự các ảnh tải lên của mình bạn sẽ có thể chọn thứ tự chính xác hình ảnh của bạn sẽ được đăng tải trong các album ảnh của mình và sắp xếp vị trí trước sau theo ngày giờ mình thích.

- Sau khi đã sắp xếp thứ tự các bước ảnh tải lên thì bạn sẽ viết lời giới thiệu, hoặc chú thích cho mỗi bức ảnh để tạo thành 1 album ảnh như các phiên bản trước điểm mới là bạn có thể sắp xếp ảnh theo thời gian điểm mà phiên bản Facebook cho iPhone trước đó không làm được.

- Bản cập nhật Facebook này đã được hãng cho tải về bắt đầu từ ngày 27/10 tức là hôm nay bạn đã có thể tải về và cập nhật cho iPhone của mình để tạo ra các album ảnh hoặc câu chuyện hết sức thú vị cho bạn bè trên mạng xã hội Facebook.

- Bạn có thể kiểm tra bản cập nhật Facebook cho iPhone mới nhất tại đây: 

Link : https://itunes.apple.com/us/app/facebook/id284882215?mt=8&at=10l3Vy&ct=d_im

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác