Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 27/10/2014 08:44PM | Lượt xem: 17956

Asus Zenfone 5 loa ngoài nhỏ là lỗi hay mặc định của máy

  Đánh giá về loa ngoài của asus zenfone 5

       Zenfone là dòng điện thoại di động được nhà sản xuất Asus kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 4/2014 cho đến nay  sản phẩm này đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao với bộ ba: zenfone 4, zenfone 5, zenfone 6. Trong đó asus zenfone 5 là sản phẩm giành được nhiều thiện cảm nhất trong tầm giá từ cấu hình đến thiết kế với 2 phiên bản là A500, A501.Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thiết bị này cũng không tránh khỏi một số nhược điểm. Nhược điểm phổ biến nhất như nhiều người sử dụng đánh giá là zenfone 5 loa ngoài nhỏ.

Asus zenfone 5 loa ngoài được trang bị khá ấn tượng với thiết kế âm lượng dễ sử dụng. 

       Theo ý kiến của nhiều người về thiết bị này thì loa ngoài của zenfone 5 nghe ấm và êm tai nhưng hơi nhỏ mặc dù đã mở hết cỡ. Dấu hiệu là khi cắm tai nghe vào zenfone 5, người dùng vẫn nghe nhạc hoặc gọi điện bình thường nhưng khi bỏ tai nghe và sử dụng loa ngoài thì lại không nghe thấy gì hoặc tiếng rất nhỏ.

Tìm hiểu sâu về loa ngoài của thiết bị ta thấy nó được đặt ở mặt sau lưng máy phía dưới logo intel, các tính năng được kèm theo phụ trợ nút tăng giảm âm lượng ở cạnh phải thiết bị nhưng với mức âm lượng không lớn nên nó chỉ đáp ứng được tốt trong môi trường không quá ồn và bạn phải úp màn hình lại khi nghe nhạc. Với mức âm lượng như vậy khi đặt máy ở xa người dùng có cuộc gọi đến hay chuông báo tin nhắn cũng khó mà nhận biết. Để hạn chế nhược điểm này bạn có thể chuyển chế độ loa ở chế độ audio wizard bằng cách nhấn vào biểu tượng audio wizard và chọn các chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng (nghe nhạc, xem phim,...) Nhờ đó zenfone 5 sẽ cho chất lượng âm thanh to hơn hẳn:

 

        Nhưng theo đánh giá của giới công nghệ, khi kiểm tra máy cả hàng chính hãng và xách tay thì khồng thấy vấn đề gì về loa. Loa ngoài có âm lượng to, rõ ràng; loa thoại cũng có chất lượng rất tốt dù trong điều tiếng ồn lớn vẫn nghe rõ, mic lọc âm tốt không bị lẫn tiếng ồn bên ngoài vào trong khi đang nói chuyện nên hiện tượng loa ngoài bị nhỏ như trên có thể do thiết kế phần cứng không đồng đều dẫn đến hiện tượng có những máy bị lỗi khi đưa đến tay người tiêu dùng. Vì thế khi có ý định lựa chọn chiếc Asus zenfone 5 này người dùng nên đến trung tâm điện tử mua hàng chính hãng và kiểm tra chất lượng trước khi dùng và phát hiện kịp thời nếu máy rơi vào tình trạng trên.  

        Asus zenfone 5 loa ngoài có lẽ sẽ phần nào gây mất điểm với nhiều người. Tuy nhiên điều này không phải là không thể chấp nhận. Zenfone 5 loa ngoài nhỏ nhưng các mặt khác của thiết bị vẫn rất tốt so với các sản phẩm trong tầm giá, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều người.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác