Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 27/10/2014 04:13PM | Lượt xem: 1459

Tải Camera+ cho iPhone hoàn toàn miễn phí trước ngày 26/11

Tải ứng dụng Camera+ miễn phí cho Iphone

Chụp ảnh đang trở thành trào lưu đối với cộng đồng yêu thích môn nghệ thuật chụp ảnh, đặc biệt là giới trẻ, giúp họ lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Hãng Iphone không chỉ làm hài lòng khách hàng về thiết kế, mẫu mã, chất lượng sản phẩm mà còn mang đến cho người dùng những ứng dụng hữu ích, giúp phát huy tối đa chức năng của từng công cụ.

Nếu bạn hiện đang sử dụng dòng Iphone để chụp ảnh thì sẽ không còn lạ lẫm gì với các ứng dụng chụp hình trên máy như Kitcam, ProCamera, Camera+, hay 645 Pro… Trong đó, Camera+ cho iPhone được ví như là ứng dụng chụp ảnh đỉnh cho Iphone. Ứng dụng này ngoài nâng cao chất lượng của một bức ảnh, còn cho phép người dùng chọn khu vực để lấy nét, cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản đồng thời đẩy nhanh tốc độ chụp ảnh.

 

Trước đây để tải được phần mềm Camera+ này bạn phải mất 2,99 USD. Nhưng nay, bạn có thể tải phần mềm Camera+ này về sử dụng hoàn toàn miễn phí trong khoảng thời gian quy định (kết thúc vào ngày 26/11/2014), bằng cách thực hiện những bước sau:

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào đường link sau đây để được tải ứng dụng  Apple Store miễn phí website: 

https://itunes.apple.com/app/apple-store/id375380948?mt=8

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về, bạn mở ứng dụng lên và chuyển sang tab “store”, kéo màn hình đến xuống cuối, bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng Camera+.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Camera +, thiết bị sẽ chuyển sang kho ứng dụng AppStore. Tiếp đó bạn nhập khẩu tài khoản AppStore và nhấn vào “Dowload now for Free” để được download

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước ba, màn hình hiển thị của bạn sẽ được chuyển sang trang thông báo mã redeem. Nhấn vào “Redeem” để tải về Camera+ miễn phí.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác