Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/10/2014 05:01PM | Lượt xem: 3155

Máy tính bảng iPad Air giá bao nhiêu tiền hiện nay

Nhận định giá chính xác nhất của chiếc máy tính bảng iPad Air

Thị trường ngày càng phát triển với những dòng iPad Air  khác nhau, với những người lần đầu mua ipad thì iPad Air là một trong những chiếc Tablet mà nhiều người dùng hướng đến làm sự lựa chọn riêng cho bản thân. Máy tính bảng ipad air giá bao nhiêu cũng như việc làm sao để có thể mua được một chiếc máy tính bảng hàng hiệu. Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra những con số báo giá tại nhiều của hàng khác nhau có danh tiếng trên thị trường hiện nay.

- Hàng mới chính hãng tại 2TMobile:

Với mức giá chỉ từ 9.99 triệu bạn đã có thể cầm trong tay chiếc Tablet iPad mini, ngoài ra bạn có thể mua phiên bản như trên nhưng hỗ trợ 4G với mức giá 12 triệu.

Không chỉ dùng lại ở đó,những phiên bản hỗ trợ bộ nhớ khác nhau như 32GB, 64GB và 128GB cũng có những mức giá rẻ hươn các cửa hàng khác. Bạn có thể tham khảo bàn giá dưới đây để biết chi tiết hơn.

 

Chế độ CSKH tại đây cũng tạo nhiều ấn tượng cho người dùng với chương trình khuyến mãi lên đến 1,4 triệu. Động thời bạn cũng nhận được một gói bảo hành hấp dẫn với những phần quà khác nhau khi mau hàng tại 2Tmobile.

- Ưu đãi lớn khi mua hàng:

+ Bạn có thể yên tam khi mau hàng ở đây, với những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Bẹn còn nhận được một miếng dàn bảo vệ màn hình, giảm 200 nghìn khi mau hàng sản phẩm thứ hai tại cửa hàng.

+ Giảm 10% khi mau phụ kiện sau khi mua hàng tại đây.

+ Tặng ngay kho ứng dụng với hơn 5.000 ứng dụng được cài bản quyền cũng nhiêu chương trình ưu đãi thú vị khác.

- Kiểm tra hàng thật và hàng dựng: 

Bạn cũng có thể đến ngay tại các của hàng để có thể nhận định chất lượng hoặc tiến hành đặt mau qua mạng. Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn chọn mau được một chiếc iPad chính hãng:

+ Đương nhiên nếu bạn mua một chiêc máy tính bảng chính hãng bạn nên chọn mau tại các đơn vị phân phối chính thức đồng thời kiểm tra tính xác thật của đơn vị phân phối đó.

+ Kiểm tra tem, chế độ bảo hành hóa đơn mua hàng và những dịch vụ CSKH liên quan.

+ Nếu bạn cảm thấy một chiếc máy tính bảng rao bán với giá iPad mini 3 tại các cửa hàng nào đó quá rẻ thì hãy cẩn thận vì đó có thể là hàng dựng, hàng xách tay.Nếu muốn biết  tính bảng ipad air giá bao nhiêu thì tốt nhất bạn hãy đến những của hàng hay những nhà phân phối uy tín về thiết bị Apple để có những thông tin chính xác nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác