Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/10/2014 11:19AM | Lượt xem: 7812

Thông tin cấu hình iPad Air có cảm biến vân tay không

Máy tính bảng iPad Air có cảm biến vân tay không?

      iPad của bạn là rất quan trọng tất nhiên, bạn phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để sở hữu nó. Ngoài ra chúng ta còn biết an ninh trên chiếc iPad của bạn cũng quan trọng không kém so với chiếc máy tính để bàn bạn vẫn hay dùng  bởi vì máy tính bảng của bạn có thể truy cập đến tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn, thông tin, các phương tiện truyền thông xã hội của bạn, ngay cả mật khẩu, số thẻ tín dụng và thông tin ngân hàng. Do vậy việc sử dụng các dạng bảo vệ đặc biệt trong đó có cảm biến vân tay được người dùng hết sức tin tưởng. Vậy máy iPad Air có cảm biến vân tay không?

        Một trong những tính năng chữ ký của OS X Mavericks, hệ điều hành máy tính để bàn mới nhất của Apple, là đám mây đồng bộ mật khẩu của bạn giữa các máy tính, iPad, và iPhone. Nếu ai đó sử dụng iPad của bạn, họ sẽ có thể đăng nhập vào tất cả các trang web đã lưu của bạn và sử dụng lưu số thẻ tín dụng mà bạn đã ghi nhớ vào máy. Mật mã mặc định bốn chữ số là rất dễ dàng để phá vỡ, và người khác có thể tìm hiểu chỉ bằng cách xem một người nào đó sử dụng thiết bị của họ. Cảm ứng ID máy quét vân tay của Apple lần đầu tiên được giới thiệu với 5S iPhone, được phát hành vào tháng 9 năm 2013, nhưng đã không được trang bị cho iPad Air ( xem cấu hình ipad air http://2tmobile.com/may-tinh-bang/ipad-air.html ) hay iPad mini với màn hình Retina ra mắt vào tháng một năm sau đó. Việc iPad Air có cảm ứng vân tay vẫn được người dùng hy vọng xuất hiện trong các phiên bản tiếp theo. Nó được sử dụng để mở khóa điện thoại và mật khẩu thay thế cho việc mua bán thông qua App Store và iTunes. Nó cũng sẽ có thể xác nhận mua hàng thông qua dịch vụ thanh toán di động mới của Apple Apple khi bạn phải trả tiền cho những hàng hoá và dịch vụ trực tuyến.

         Ngoài ra, Apple cho biết rằng một con số khổng lồ 50% số người sử dụng thậm chí không bận tâm với một mật mã. Trong khi đó những máy iPad Air và lại có quyền truy cập vào tất cả mọi thứ chỉ của bạn có nhờ iCloud và các dịch vụ khác. Do đó ID Touch, có thể nhanh chóng xác thực bạn thông qua dấu vân tay , có nghĩa là để giải quyết những vấn đề rắc rối khi phải nhớ một con số hay sự nhanh chóng vượt trội khi bạn thực hiện những cuộc gọi khẩn cấp. Trước đây, Apple đã mang lại rất nhiều công cụ bảo mật để bàn. Chẳng hạn như trên iOS 7, người dùng đã rất hài lòng khi gọi, tin nhắn, và FaceTime bị chặn ngay tại hệ điều hành. Hãng cũng đã xây dựng những chế độ bảo vệ bên trong như Mactans… Một vài thông tin người dùng có thể bị lấy cắp trong quá trình trả phí hoặc truy cập các trang quảng cáo. Apple cũng đã chặn đứng được trường hợp này bằng những nhận dạng đặc biệt.

        Ngoài ra, công cụ Find My iPhone rất xuất sắc này giúp cho bạn bạn xác định vị trí, xóa, khóa, tin nhắn, và sử dụng media trên một thiết bị bị mất. Bạn có thể truy cập vào một cổng web để giữ các tab trên tất cả các thiết bị của bạn, hoặc theo dõi chúng từ một ứng dụng di động - vì vậy bạn có thể tìm thấy iPad của bạn với iPhone của bạn. Điều tuyệt vời nhất là một bản cập nhật gần đây đòi hỏi bạn phải nhập của bạn của Apple ID sau khi thiết bị của bạn đã bị xóa. Điều này có nghĩa rằng ngay cả sau khi bạn đã xóa bỏ tất cả các thông tin cá nhân của bạn, thiết bị của bạn vẫn còn bạn và không chỉ mở cửa cho những tên trộm.

        iPad Air có cảm biến vân tay hay không? Điều đó có thể khiến bạn thất vọng nhưng bạn vẫn có thể bảo vệ cho iPad của mình bằng những mật khẩu chữ số phức tạp. Bạn có thể truy cập này bằng cách mở Settings, khai thác chung, khai thác Passcode Lock, nhập mật mã của bạn (nếu bạn có), và điều chỉnh Passcode đơn giản đi. Bạn có thể nhập cụm từ mật khẩu dài hơn nhiều và an toàn hơn. Hoặc thay biểu tượng quét khóa phức tạp.

       iPad Air có cảm biến vân tay không? Chắc hạn bạn đã rõ ràng về vấn đề này rồi. Trong phiên bản mới nhất được ra mắt vào tháng 10 vừa qua Apple đã tích hợp thêm tính năng này vào máy. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm điều này trên iPad Air của mình hãy sở hữu ngay chiếc iPad Air mới nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác