Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/10/2014 07:46PM | Lượt xem: 1764

Bán iPad Air đã qua sử dụng chính hãng bao test

Mua ipad air chính hãng đã qua sử dụng ở đâu?

Ra mắt đã được một thời gian khá lâu, ipad air có mặt trên thị trường Việt với đầy đủ phiên bnar hỗ trợ bộ nhớ cũng như màu sắc cho người dùng lựa chọn. Việc chọn mua hàng cũ dường như cũng là một trong những phương pháp mà người dùng hướng đến vì tính tiệm mà phương pháp mau hàng này mang lại. Tuy nhiên để có thể chọn mua được một chiếc điện thoại cũ chính hãng mà không bị mắc mưu bởi những kẻ bán hàng dựng thì lựa chọn một cửa hàng có uy tín là điều đương nhiên. Cũng chính vì vậy mà bài viết hôm nay sẽ phần nào giải quyết những âu lo về việc mua bán ipad air đã qua sử dụng.

 

Với những cửa hàng lớn thì việc mua được hàng mới chính hãng là không quá khó, tuy nhiên tại các cửa hàng này tìm ra được chiếc ipad air hàng cũ chính hãng thì rất hiếm.

Tại 2Tmobile, bạn có thể tìm thấy mặt hàng ipad air đã qua sử dụng với một mức giá ưu đãi đến bất ngờ.

- Chỉ cần bỏ ra một số tiền chưa đến khoảng 11 triệu, bạn đã có thể sở hữu chiếc máy tính bảng iPad air mới 99% với phiên bản hộ trợ bộ nhớ lên đến 16GB.

- Ngoài ra tại cửa hàng này bạn cũng có thể chọn chiếc máy tính bảng hỗ trợ 32GB với nhu cầu sử dụng bộ nhớ lưu trữ cao hơn, chiếc iPad mini 3 này sẽ có giá cao hơn chiếc ipad air 16GB khoảng 1 triệu.

- Với phiên bản hỗ trợ bộ nhớ 64GB và 128Gb thì tại của hàng này chỉ có hàng mới chứ không có hàng cũ.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt là một trong những phần hấp dẫn tại cửa hàng này, bạn có thể nhận được gói khuyến mãi khi mua hãng ở đây lên đến 1,4 triệu. Với những phần quà như bộ dán bảo vệ màn hình, bao da thời trang cũng một phiếu mau hàng thì bạn có thể sắm thêm những phụ kiện cần thiết cho một chiếc máy tính bảng.

- Bảo hành:

Thông thường thì việc mau một thiết bị điện tử hàng cũ thì không có chế độ bảo hành, tuy nhiên nếu bạn mua iPad air tại 2Tmobile thì bạn có thể nhận được gói bảo hành trong vòng 6 tháng. Đây là một trong những gói bảo hành tốt nhất của cửa hàng đối với việc mua hàng cũ.

Tuy nhiên việc kiểm tra chất lượng hàng của chiếc iPad air hàng cũ chính hãng là một việc rất rất cần thiết. Tuy là hàng cũ nhưng bạn cũng phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, vì vậy nếu mâu phải hảng gải hàng dựng thì thật là một sai lầm lớn. Hãy kiểm tra tem, model của dản phẩm cũng như chọn nơi bán có uy tín trên thị trường Việt.

Những mặt hàng máy tính bảng có mức giá đáng so sánh với chiếc iPad air bạn cũng cso thể tham khảo tại quầy hàng 2Tmobile như chiếc ipad mini rentina thiết kế nhỏ gọn hay dòng iPad 4 chằng hạn.

Như vậy thay vì phải dạo quanh những quầy hàng bán hàng cũ của những của hàng trên thị trường để chọn mua sản phẩm  thì hãy giành thời gian đọc bài viết này sẽ rất có ích cho bạn. Hy vọng việc mua bán ipad mini 2 đã qua sử dụng của bạn sẽ thành công và có được một chiếc máy tính bảng ưng ý nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác