Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 iPad Air 2 đã có mặt tại Việt Nam gây bất ngờ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 24/10/2014 06:30PM | Lượt xem: 1297

iPad Air 2 đã có mặt tại Việt Nam gây bất ngờ

Bất ngờ iPad Air 2 xuất hiện ở Hà Nội

Chỉ vừa mới được giới thiệu cách đây hơn một tuần (ngày 16/10/2014), iPad Air 2- một trong những thiết kế phiên bản thứ hai của iPad Air đã xuất hiện trên thị trường Việt.

Đi trước một bước, tại một của hàng ở Hà Nội đã xuất hiện dòng máy tính bảng thông minh này trong khi thị trường thế giới vẫn chưa được rao bán. Những hình ảnh đầu tiên khi đập hộp máy tính bảng iPad Air 2 cũng đã xuất hiện:

 

Chiếc iPad Air tại của hàng ở Hà Nội


 

Lần đầu tiên phiên bản màu Gold Champagne xuất hiện làm say đắm nhiều khách hàng yêu thích dòng sản phẩm này trên thị trường Việt.
 

Là một trong những chiếc máy tính bảng có thiết kế mỏng nhất hiện nay hứa hẹn là một tron những đối thủ cạnh tranh đáng ghờm mà hãng Apple tung ra.

Chiều dai, rộng, dày của chiếc máy tính iPad 4 này chỉ đạt ở con số 240 x 169.5 x 6.1 mm, mỏng hơn rất nhiều so với những thế hệ anh chị iPad Air đi trước đến  1.4mm.

Thiết kế có một điểm khác biệt khiến nhiều khách hàng quan tâm đó là nút gạt xoay màn hình đã được cắt giảm, đây cũng chính là một trong những thiết kế nhằm mục đích tăng độ mỏng cho chiếc iPad Air 2.

Điểm thất vọng của đàn anh iPad Air cũng được khắc phục với việc sử dụng cảm biến vân tay Touch ID. Một trong những điểm làm cho chiếc máy tính bảng này trở nên sáng giá.

Một số hình ảnh để quan sát thiết kế nơi đặt nút bấm, cổng Lightning, mic, loa ngoài và tai nghe.Với việc sử dụng sim Nano thì thiết kế khe sim của dòng máy tính bảng này khá nhỏ gọn và được đặt ở cạnh phải.

Camera cũng được nâng cấp lên thêm 3MP nữa so với hai dòng iPad 3 và iPad Air trước đó. Với camera 8MP thì bạn sẽ có những khung hình đẹp mắt hơn.

Như vậy là chiếc máy tính bảng phiên bản mới nhất của hãng Apple đã có mặt trên thị trường Việt sớm hơn mong đợi, với những ai đang mong chờ sự xuất hiện này thì đây là một tin vui lớn. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác