Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/10/2014 10:58AM | Lượt xem: 786

Samsung Galaxy Note Edge sẽ được chính thức bán vào ngày 23/10

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note Edge sẽ được chính thức bán vào ngày 23/10

Nhà mạng NTT Docomo Nhật Bản vừa chính thức công bố ngày bán thiết bị Galaxy Note Edge của hãng công nghệ Samsung.

Trong khi hãng Samsung vẫn chưa công bố chính thức ngày bán chiếc Note Edge trên các phương tiện truyền thông, cũng như các sự kiện giới thiệu sản phẩm thì nhà mạng Docomo của Nhật Bản cho biết họ sẽ bán ra chiếc điện thoại Galaxy Note Edge vào ngày 23 tháng 10 sắp tới. Tuy nhiên trong đợt phân phối lần này, chỉ phiên bản màu đen được bán thôi, phiên bản Note Edge màu trắng sẽ được bán ra trong tháng 11. Nhà mạng Docomo này cũng công bố sẽ chính thức bán siêu phẩm Sony Xperia Z3 ra thị trường, mặc dù Xperia Z3 đã được bán rộng rãi khắp thế giới.

Galaxy Note Edge là chiếc điện thoại vô cùng độc đáo của Samsung. Ảnh: TheVerg

Hãng công nghệ Samsung đã quyết định chọn Nhật Bản là quốc gia đầu tiên bán ra chiếc Galaxy Note Edge để thăm dò nhu cầu thị trường người tiêu dùng. Được biết Note Edge sẽ không được bán rộng rãi trên toàn thế giới và hãng Samsung lên kế hoạch chỉ xuất xưởng 1 triệu chiếc vào cuối năm nay. Chiếc Galaxy Note Edge sở hữu màn hình Super AMOLED 5.6 inch với độ phân giải QHD. Điểm đặc biệt nhất của Note Edge là được thiết kế màn hình cong ở bên cạnh phải. Phần màn hình cong của Note Edge có vai trò hiện thị cho người dùng các thông tin cần thiết, rất tiện ích.

Nhà mạng Docomo thông báo sẽ bán ra Galaxy Note Edge là một tin vui đối với giới mê công nghệ Việt Nam, bởi các thiết bị smartphone được phân phối từ nhà mạng này sẽ được đưa về Việt Nam tiêu thụ bằng con đường xách tay một cách nhanh chóng. Dự kiến Note Edge do Docomo phân phối sẽ về thị trường trong nước vào cuối tuần này, dự đoán giá thành sẽ rất cao.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác