Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 18/10/2014 05:38PM | Lượt xem: 1379

Camera Plus Pro trên iPhone 6 6 Plus sử dụng như thế nào

Giới thiệu  tính năng Camera Plus Pro trên iphone 6

Việc chụp hình và quay video là một trong những tính năng khá hay trên điện thoại di động. Vì vậy mà nhiều người tiêu dùng khi chọn mua cho mình một sản phẩm nào đó đều có tiêu chí về camera của điện thoại. Tuy nhiên, hiện nay có khá là nhiều các ứng dụng giúp người dùng chụp ảnh đẹp hơn, nên người dùng chỉ cần tải về để sử dụng. Một trong số ứng dụng nổi bật về việc hỗ trợ camera hiện nay phải kể đến ứng dụng Camera Plus Pro. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính năng Camera Plus Pro trên iPhone 6 để xem nó có những ưu điểm gì nhé.Ứng dụng Camera Plus Pro là một trong những ứng dụng của Global Delight phát triển. Với ứng dụng này camera của di động sẽ được hỗ trợ quay phim, chụp ảnh và một số tính năng hấp dẫn khác.

Chức năng của Camera Plus Pro trên iOS 8 hiện nay được biết đến trước hết là công cụ chỉnh sửa và chụp ảnh với hàng trăm bộ lọc khác nhau theo các chủ đề và tính năng khá thông minh. Người dùng còn có thể dùng camera plus pro chụp ảnh liên tục từ 3-8 bức ảnh trong vài giây ngắn ngủi để có thể lưu giữ được những khoảnh khắc tuyệt vời.Bên cạnh đó, nó có một số công cụ hữu ích để cho hình ảnh được đẹp hơn như là: Big Button, Anti-Shake hay Gridlines….

Ngoài ra với Camera plus Pro trên iphone 6 hay iPhone 5s người dùng còn có thêm tính năng quay video cho các hình ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết. Điều đặc biệt là tính năng quay video đã được nâng cấp hơn và có thể ghi lại và sau đó được gắn thêm vị trí quay dựa trên GPS hay là đăng tải lên các trang mạng xã hôi, youtube.Ứng dụng này có giao diện được đánh giá cao, với sự gọn gàng, đơn giản giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng. Ngoài việc chụp ảnh và quay video được nâng cao hơn thì ứng dụng này còn có thêm một số chức năng như là chống rung, khóa cân bằng trắng, thay đổi giao diện của camera thành một nút chụp ảnh duy nhất trên màn hình mà thôi.

Ngoài các chức năng của Camera Plus Pro trên iOS 8 được kể ở trên thì nó còn có một số tính năng thú vị khác như: Chế độ chụp ảnh tính liên tục, hay chụp ảnh hẹn giờ, chỉnh sửa ảnh như crop, xoay ảnh…. Có thể đặt mật khẩu, hay ngày tháng chụp với hình ảnh . Người dùng còn có thể đánh dấu bản quyền của hình ảnh.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu về các tính năng Camera Plus Pro trên iphone 6 hay iphone 5 Với các tính năng trên, giờ đây người dùng có thể tha hồ chụp ảnh như những người thợ chuyên nghiệp trên chiếc iphone của mình. Các bức ảnh được chụp sẽ ngày càng tuyệt vời hơn, giúp bạn lưu giữ được những khoảng khắc tuyệt vời của mình và người thân. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác