Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 18/10/2014 05:31PM | Lượt xem: 1116

Samsung sắp ra mắt điện thoại có thể uốn cong

Samsung sẽ ra mắt smartphone có thể uốn cong vào đầu năm 2015

 

Đối với hầu hết mọi người thì một điện thoại thông minh không chỉ là một phương tiện kết nối truyền thông, mà còn là một phụ kiện với nhiều tính năng thông minh khác. Và gần đây có rất nhiều thông tin cho rằng Samsung sắp ra mắt điện thoại có thể uốn cong nhất là khi chúng tôi được chứng kiến một viên pin của Samsung có thể uốn cong một cách tuyệt vời.

Đây là lý do tại sao đã có một số lượng lớn smartphone được sản xuất mỗi năm để đáp ứng nhu cầu người dùng tìm kiếm cho mình một điện thoại thông minh tốt hơn và tinh vi hơn. Samsung là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu với những cải tiến thật sự vượt bậc. Họ cung cấp mọi smartphone giá bình dân, hay tầm trung và cả những điện thoại cao cấp đi kèm với các tính năng tuyệt vời cùng một thiết kế nghệ thuật đỉnh cao tiêu biểu là dòng sản phẩm Samsung Galaxy Edge vừa mới ra mắt.

Samsung đã chứng tỏ với thế giới rằng nó có thể xây dựng điện thoại thông minh với màn hình linh hoạt với Samsung Galaxy Round. Đây là điện thoại thông minh có màn hình cong đầu tiên trên thế giới.

Màn hình OLED linh hoạt mới của Samsung sử dụng hóa chất hữu cơ diode. Chỉ cần một lớp mỏng hóa chất này để sản xuất một màn hình đầy màu sắc và tươi sáng. Hiện tại, OLED đã được sử dụng trên hầu hết các điện thoại thông minh của Samsung. Để tạo ra một điện thoại thông minh có thể uốn cong, Samsung đã sử dụng các hóa chất OLED trên một lớp nhựa mỏng trái ngược với các kính thông thường.

Trong khi các điện thoại thông minh màn hình OLED đã được chuẩn bị trong nhiều năm, và bây giờ Samsung đã có những bước hướng tới việc chế tạo và tung ra điện thoại thông minh uốn cong mà không làm mất chất lượng hình ảnh HD của họ. Dự kiến ​​Samsung sẽ sử dụng công nghệ mới này để tạo ra máy tính bảng Youm và điện thoại thông minh mới nhất của họ.

Tại sao người dùng cần một điện thoại thông minh có thể uốn cong?

Có ba lý do để tạo ra điện thoại thông minh có thể uốn cong

1. Độ bền

Như đã đề cập ở trên, màn hình OLED đã được thực hiện với các hóa chất diode trên một bề mặt nhựa để có thể tạo ra một màn hình uốn cong. Điều này có nghĩa rằng điện thoại này sẽ được bền hơn với các màn hình sử dụng kính. Đây là một lợi thế lớn cho người sử dụng điện thoại thông minh vì nó làm giảm chi phí sửa chữa màn hình mỗi khi điện thoại của mình có vết nứt hoặc gặp các sự cố nào đó. Đây là một trong những ý tưởng tốt nhất mà Samsung đã thực hiện trong một thời gian dài.

2. Trọng lượng

Nhựa nhẹ hơn nhiều so với kính. Điều này là do các thành phần nguyên tử của nhựa đã làm cho nó nhẹ hơn so với thủy tinh nhưng có kích thước bằng nhau. Việc tạo ra một điện thoại thông minh màn hình uốn cong cũng giúp người dùng cầm một chiếc điện thoại có trọng lượng nhẹ hơn khá nhiều.

3. Kích thước mỏng hơn 

Kể từ khi điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ uốn cong 100%, chiếc điện thoại đó có thể mỏng hơn so với bất kỳ điện thoại thông minh nào mà Samsung đã tạo ra. Đây là một lợi thế cho những người yêu thích điện thoại thông minh siêu mỏng. Các thiết bị ngày nay đều đang cố gắng giảm độ dày sảm phẩm mình một cách tối đa.

Ngày dự kiến ​​phát hành

Mới đây thì tại một triển lãm InterBattery 2014 diễn ra từ ngày 14 -16/10 tại Seoul, Hàn Quốc đã cho ra mắt một viên pin có thể uốn tròn mà không bị vỡ hay hỏng hóc gì. Điều này càng khẳng định thêm việc Samsung sắp ra mắt điện thoại có thể uốn cong có thể sẽ được phát hành vào năm 2015 hoặc 2016.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác