Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/10/2014 05:42PM | Lượt xem: 912

Ra mắt iPad Mini 3 khiến người dùng thất vọng

Ra mắt iPad Mini 3 có gì mới so với phiên bản iPad Mini 2

 

Apple vừa công bố một số sản phẩm mới trong sự kiện diễn ra vào ngày 16/10, và hầu hết trong số sản phẩm mới ra mắt đặc biệt là iPad Air 2 và iMac màn hình Retina được đánh giá tuyệt vời. Và phiên bản iPad Mini 3, máy tính bảng Mini mới nhất của Apple hầu như không xứng đáng được đề cập đến tại sự kiện ra mắt lần này. Chúng tôi cảm thấy ra mắt iPad Mini 3 khiến người dùng thất vọng rất nhiều so với phiên bản iPad Mini 2 màn hình Retina ra mắt cách đây 1 năm.

Điều đó không có nghĩa là chúng tôi khuyên bạn không nên mua phiên bản Tablet Mini của Apple. Tất nhiên bạn vẫn nên mua nhưng hãy mua iPad Mini 2, thiết bị được đánh giá tốt nhất trong Top máy tính bảng Mini tốt nhất hiện nay. Nhưng trừ khi bạn nghĩ rằng máy quét dấu vân tay Touch ID là giá trị xứng đáng để bạn bỏ thêm ra $ 100 để sở hữu iPad Mini 3.

Theo nhận xét đánh giá thì việc tích hợp cảm biến vân tay Touch ID là sự khác biệt có ý nghĩa lớn khi so sánh các iPad Mini 2 với iPad Mini 3.

Khi chúng tôi nhìn nhận và so sánh bảng thông số của tất cả các máy tính bảng Apple thì: Các iPad Mini 3 ra mắt được trang bị chip A7 và bộ chuyển động M7 giống như iPad thế hệ Mini trước đây, nó có tính năng và độ phân giải màn hình tương tự nhau.

iPad Mini 3 sẽ có một màn hình hiển thị Retina kích thước 7,9inch, camera cảm biến 5 megapixel công nghệ iSight với khả năng quay video HD 1080p, camera FaceTime HD. Kết nối Wi-Fi 802.11n với công nghệ MIMO và công nghệ cảm biến vân tay Touch ID.

Thậm chí iPad Mini 3 còn có trọng lượng và kích thước chính xác như iPad Mini 2.

Apple đã không làm gì để cho iPad Mini 3 nhẹ hơn và mỏng hơn so với mô hình iPad Mini 2 trước đó. Có lẽ Apple cho rằng kích thước và trọng lượng cho một chiếc iPad Mini như vậy là hoàn hảo chăng? Nhưng người dùng thì luôn có nhu cầu thay đổi để họ thấy mới hơn và hấp dẫn hơn và điều này Apple đã không làm được.

Giống như iPad Air 2 , mini iPad 3 sẽ có ba màu bạc, màu xám và màu vàng. Nó sẽ bắt đầu có giá bán như sau:

 

Khi iPad Mini 3 ra mắt, iPad Mini 2 (còn gọi là iPad Mini Retina ) sẽ giảm xuống còn 299 USD. Các iPad mini phiên bản đầu tiên sẽ giảm hơn nữa với giá $ 249.

Vì vậy, trừ khi bạn muốn một máy tính bảng gần 8 inch sử dụng để mua sắm trực tuyến thông qua tính năng Apple Pay và một Tablet Mini màu vàng champagne có Touch ID, nếu bạn cảm thấy những tính năng đó có không thật sự cần thiết cho nhu cầu sử dụng của mình thì không nên bỏ ra thêm hàng trăm đô la để sở hữu một iPad Mini 3 không có gì mới so với iPad Mini 2 và iPad Mini 2 vẫn là thiết bị máy tính bảng Mini được cho là tốt nhất hiện nay.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác