Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/10/2014 11:07AM | Lượt xem: 1103

Điện thoại LG G3 một số thủ thuật cần biết

Những thủ thuật hay mà người sử dụng điện thoại LG G3 cần biết

 

LG G3 đang là một smartphone được nhiều người yêu thích hiện nay. Và bạn là người mới sử dụng hay đã sử dụng lâu thiết bị này mà chưa biết những thủ thuật vô cùng tiện ích này thì hãy đọc qua bài viết điện thoại LG G3 một số thủ thuật cần biết để có thể sử dụng LG G3 một cách tốt hơn nhé.

Mẹo hay dành cho người sử dụng điện thoại LG G3

Sử dụng 2 cửa sổ cùng lúc với tính năng Dual Window

Để kích hoạt tính năng này thì bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Back thì điện thoại LG G3 sẽ được khởi chạy chức năng Dual Window. Khi ứng dụng này được kích hoạt thì 2 cửa sổ sẽ được hiển thị cùng lúc, bạn chỉ cần kéo và thả những ứng dụng mà mình muốn vào màn hình chính không những thế bạn còn có thể thay đổi kích cỡ của ứng dụng.

Thay đổi kích thước bàn phím

Bạn có thể thay đổi kích thước bàn phím nếu nó chiếm quá nhiều diện tích trên màn hình bằng cách sau: Các bạn vào Setting -> Language -> Input -> LG Keyboard tại đây thì các bạn có thể chọn kích thước bàn phím to nhở tùy thích. Hoặc bạn có thể bàn phím tự xoay khi bạn để máy nằm ngang.

Thay đổi icon của LG G3

Nếu bạn muốn đổi mới icon những ứng dụng trên màn hình điện thoại LG G3 thì bạn chỉ cần bấm và giữ icon mà bạn muốn thay đổi nó sẽ xuất hiện một biểu tượng nho nhỏ giống chổi vẽ. Các bạn bấm vào biểu tượng này sẽ xuất hiện những icon cho bạn lựa chọn.

Thay đổi Theme cho ứng dụng Message

Bạn có thể thay đổi theme được cài mặc định trong ứng dụng tin nhắn bằng những theme bắt mắt hơn trong settings bạn vào tùy chọn View Converstation Topic và ở đây sẽ có nhiều theme cho bạn lựa chọn không những thế bạn còn có thể thay đổi cả hình nền của LG G3.

Chụp màn hình với chữ viết tay nhờ tính năng QuichMemo

Đây chính là một thủ thuật vô cùng đặc biệt trong mẹo hay dành cho người sử dụng điện thoại LG G3 mà bạn cần biết. Với tính năng QuichMemo bạn có thể thêm các đoạn văn bản viết tay lên hình chụp màn hình. Cách khởi chạy ứng dụng này bằng cách vào icon trong Quick SettingS hoặc là các bạn có thể thực hiện thao tác vuốt hình theo chữ L bắt đầu từ đỉnh máy trở xuống.

Hạn chế truy cập vào LG G3 của bạn với tính năng Guest Mode

Bạn sẽ điều khiển được việc người khác truy cập vào điện thoại LG G3 của bạn. Họ chỉ truy cập được những ứng dụng mà bạn cho phép giúp bạn bảo mật thông tin trên điện thoại của mình tốt hơn.

Các bạn thực hiện theo thao tác trong hình dưới đây:

Từ Settings -> General -> Privacy -> Guest Mode trường hợp người dùng đang ở chế độ xem dạng tab. Còn nếu bạn đang ở chế độ xem dạng danh sách thì vào Settings -> Personal -> Guest Mode. Tại Guest Mode, bạn kích hoạt nó bằng chế độ ON, và bạn cần đặt mật khẩu khóa màn hình cho chế độ này. Sau đó thì bạn chọn những ứng dụng mà bạn bè được phép truy cập.

Hi vọng bài viết điện thoại LG G3 một số thủ thuật cần biết sẽ giúp ích cho những người đang sử dụng thiết bị LG G3 một cách tốt hơn nhé. Chúc bạn tìm được những mẹo hay và cần thiết trên điện thoại LG G3 của mình nhé.

Tags
LG G3
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác