Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 16/10/2014 11:48AM | Lượt xem: 826

iPhone 6 với 6 lý do thuyết phục người dùng

iPhone 6 chỉ cần 6 lý do để chinh phục tất cả mọi người


Trước khi ra mắt thì iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được nhiều người biết đến qua những lời đồn đại khiến cho cả thế giới mong chờ ngày phát hành chính thức. Chặng đường phát triển của Apple đã đánh dấu một bước ngoặt lớn khi ra mắt cặp đôi sản phẩm này vào ngày 09/09 vừa qua. iPhone 6 Plus với màn hình khá lớn làm cho các fan Táo khuyết vẫn còn cảm thấy một chút bỡ ngỡ nhưng iPhone 6 với 6 lý do thuyết phục người dùng và chúng tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy.

iPhone 6 là một trong những smartphone mang một kích thước trung bình, với một màn hình 4,7 inch, Apple cuối cùng đã tạo ra một sự cân bằng giữa kích thước màn hình và độ phân giải trên một điện thoại thông minh có thể bỏ túi một cách dễ dàng.

Tại sao bạn nên sở hữu một iPhone 6

iPhone 6 đi kèm với một màn hình 4.7 inch. Apple đã đi một bước tiến lớn để hoàn thiện độ phân giải của màn hình này. iPhone đi kèm với một độ phân giải 1334 × 750 màn hình với mật độ điểm ảnh 326 ppi. Ngày nay các điện thoại mới nhất thường đi kèm một màn hình hiển thị HD nhưng Apple đã không cảm thấy cần thiết phải đưa ra một chiếc điện thoại full HD. Chỉ sử dụng màn hình LCD tấm nền IPS nhưng so với các điện thoại khác, iPhone 6 cung cấp màn hình rõ ràng hơn và độ sắc nét cũng không thua kém gì.
 

Điện thoại thông minh này đi kèm với bộ vi xử lý CPU Apple A8-64bit mới nhất và 1.4GHz. Khi so sánh với các đối tác Android của iPhone 6 thì nó có vẻ khá chậm, nhưng iPhone 6 sẽ đi kèm với một hệ điều hành iOS 8 tối ưu hóa cho phép CPU xử lý tốc độ đa nhiệm nhanh hơn rất nhiều. Điều này làm cho iPhone 6 nhanh hơn hầu hết các thiết bị Android trên thị trường.
 

Hiệu năng xử lý đồ họa của iPhone 6 cao gấp 1.5 lần iPhone 5S. Điều này đặt nó ngang bằng với các điện thoại hàng đầu hiện nay của các thương hiệu khác. Mức độ hiển thị chi tiết khi chơi một trò chơi trên iPhone 6 có thể được so với Galaxy S5. 
 

iPhone 6 đi kèm với một ống kính khẩu độ f / 2,2, một bộ cảm biến 1.5μm cộng với một độ phân giải 8MP. Tất cả những gì còn thiếu là một ổn định hình ảnh quang học. Nhưng trong tất cả các cuộc so sánh chất lượng hình ảnh thì iPhone 6 chưa kém một đối thủ nào nó có thể chụp hình ảnh tuyệt vời và video rõ nét. Máy ảnh này cũng đi kèm với một tính năng tự động nhận diện gương mặt nhanh hơn và chính xác hơn. Chất lượng hình ảnh xuất sắc và máy ảnh đi kèm với một tính năng giảm tiếng ồn. Ngoài ra, camera của iPhone 6 cũng đi kèm với đèn flash LED mà làm cho nó có thể chụp hình ảnh rõ ràng trong điều kiện ánh sáng thấp.
 

iPhone 6 đi kèm với nâng cấp hỗ trợ LTE cho mạng 4G tại nhà hoặc khi chuyển vùng. Chất lượng cuộc gọi trên iPhone 6 cũng là tuyệt vời. Chiếc điện thoại bây giờ hỗ trợ mạng Wi-Fi 802.11ac hỗ trợ thông lượng 150mbit/s. Điều này cho phép sao lưu iCloud và tải các ứng dụng nhanh hơn.
 

Tính năng Apple Pay
iPhone 6 mới được tích hợp chip NFC để giúp người dùng đơn giản hóa việc thanh toán. Tính năng này ở nước ta chưa phổ biến nhiều mà thường phổ biến ở một số quốc gia khác, đặc biệt là Hoa kỳ. Nhưng biết đâu trong thời gian tới đây ở nước ta sẽ phổ biến ứng dụng này hơn. Điều này sẽ thực sự mang tới rất nhiều tiện lợi cho người dùng.

 

Ngoài ra khi cầm một chiếc iPhone trên tay luôn đưa người dùng đến một đẳng cấp thật sự khác biệt. Đó là lý do mà giá điện thoại iPhone khá cao nhưng người ta cũng có câu " đắt xắt ra miếng" đúng không nào.
 

Trên đây là 6 lý do bạn nên có cho mình một chiếc iPhone 6 ngay hôm nay.

Tags
iPhone 6
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác