Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 16/10/2014 11:45AM | Lượt xem: 1110

Thời lượng pin trên Samsung Galaxy Note 4 khiến bạn bất ngờ

Thời lượng pin của Samsung Galaxy Note 4 đứng đầu trong dòng điện thoại màn hình QHD

 

Khi Samsung Galaxy Note 4 ra mắt giới thiệu chỉ đi kèm một dung lượng pin là 3.220 mAh. So với phiên bản tiền nhiệm của nó, sự khác biệt là khá nhỏ chỉ tăng thêm 20mAh ở Galaxy Note 3 khi sở hữu viên pin dung lượng 3.200mAh. Khiến nhiều người cảm thấy e ngại cho rằng Note 4 sẽ không kéo dài thời gian hoạt động vì nó còn trang bị một màn hình QHD thế nhưng thời lượng pin trên Samsung Galaxy Note 4 thực sự ấn tượng qua nhiều cuộc thử nghiệm mà chúng tôi tiến hành dưới đây.

Bạn sẽ cảm thấy một sự khác biệt lớn giữa tuổi thọ pin trên hai thiết bị Note 3 và Note 4. Samsung Galaxy Note 4 đi kèm với một công nghệ mới mà bạn chỉ cần sạc trong vòng chưa đầy 30 phút thì đã có 50% pin cho bạn dùng rồi. Khá tiện trong một số trường hợp cấp bách đúng không nào.

Ngoài ra Galaxy Note 4 còn được tích hợp một chế tiết kiệm pin tuyệt vời để tăng tuổi thọ pin lâu hơn.

Chúng tôi đã thử làm một ví dụ, và thật sự ấn tượng đó là Note 4 của chúng tôi khi tình trạng pin chỉ ở mức 10%, thì chúng tôi kích hoạt chế độ tiết kiệm pin lên làm máy có thể kéo dài thời gian chờ thêm 24 giờ.

Dưới đây là kết quả thử nghiệm pin trên Samsung Galaxy Note 4

Tuổi thọ pin Note 4 khi duyệt web

Thử nghiệm Galaxy Note 4 khi trình duyệt web cho thấy pin của thiết bị có thể kéo dài lên đến 10 giờ 44 phút, đó là khá tốt vì chiếc điện thoại này đi kèm công nghệ màn hình Super AMOLED hỗ trợ độ phân giải quad HD. Thật ra công nghệ này làm thiết bị tốn rất nhiều pin nhưng Note 4 kéo dài đến 11 giờ là thật sự ấn tượng. mà ăn một số lượng tốt pin. Và đứng đầu cũng là một anh em của nó trong gia đình Samsung là Galaxy S5 Mini. Và mở rộng ra thì Samsung vẫn chiến thắng Apple iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Thời lượng pin Galaxy Note 4 khi sử dụng 3G Talk

Trong thử nghiệm này cho thấy Samsung Galaxy Note 4 có thể kéo dài đến 28 giờ 34 phút, tăng khá nhiều so với người tiền nhiệm của nó là Galaxy Note 3 chỉ có thể kéo dài chỉ khoảng 21 giờ.

Và iPhone 6 thật tệ khi đàm thoại trên 3G của nó chỉ kéo dài gần 14 giờ. Cách biệt thật sự khá nhiều so với Galaxy Note 3 và cả Note 4.

Dung lượng Pin khi xem video của  Note 4

Galaxy Note 4 có màn hình HD kích thước 5.7inch và một CPU Snapdragon 805 và nó có thể quay video với độ phân giải 4K. Nhưng khi xem video trên Note 4 thì nó duy trì được 17 giờ 25 phút, thật tuyệt vời đúng không. Galaxy Note 3 đã chỉ chạm đến 13 giờ 32 phút trong cuộc kiểm tra này.

Một thiết bị màn hình lớn như Note 4 mà có thể xem video kéo dài hơn 17 tiếng liên tục như vậy thật sự là quá ấn tượng.

Nhìn chung, có vẻ như Samsung đã đưa chúng tôi đến một phiên bản phablet tuyệt vời. Samsung Galaxy Note 4 không chỉ sở hữu những tính năng tuyệt vời, mà thời lượng pin trên Samsung Galaxy Note 4 cũng thật sự tốt. Galaxy Note 4 thật sự là một sản phẩm đáng " đồng tiền bát gạo ". Thật sự nó còn tốt hơn iPhone 6 rất nhiều.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác