Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/10/2014 02:05PM | Lượt xem: 1160

Tính năng của CNN trên iphone 6 6 Plus khiến nó sáng giá hơn

Các tính năng thú vị của CNN trên điện thoại IPhone 6

Ngày nay, việc cập nhật các tin tức trên di động ngày càng được nhiều người lưu tâm hơn. Do đó việc sử dụng smartphone để có thể truy cập tin tức từ các nguồn khác nhau ngày càng nhiều. Để hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm các thông tin, bắt kịp thông tin xu thế kịp thời hiện có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ. Một trong những ứng dụng hay và được nhiều người sử dụng trong lĩnh vực này phải kể đến ứng dụng CNN.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tính năng của CNN trên iphone 6 với IOS 8 nhé.

Với việc sử dụng CNN ở các phiên bản hệ điều hành trước đây thì người dùng có thể kết nối với bất cứ nơi nào bạn cần.Ứng dụng này còn có chức năng CNN trên iphone 6 giúp người dùng có thể lưu các thông báo với các tiêu đề mới nhất về các thông tin trên khắp thế giới. Người dùng có thể xem các thông tin mới nhất thông qua các bảng tin hay các video trưc tiếp. giờ đây thay vì việc phải sử dụng các web thì người dùng chỉ cần sử dụng một ứng dụng duy nhất mà có thể cập nhật được các thể loại tin tức khác nhau một cách nóng hổi thông qua hình ảnh, video, văn bản.Các ứng dụng về tin tức của CNN trên iphone 6 đã được cập nhật và đổi mới trong thiết kế với sự hỗ trợ từ IOS 8. Nó có chế độ giao diện khá mới phù hợp với màn hình lớn ở iphone 6.

Ngoài ra trong CNN còn có mục đóng góp những câu chuyện, hay ý kiến phản hồi của người dùng với CNN Ireport . Đồng thời người dùng còn có thể theo dõi các iReporters khác và những câu chuyện, quan điểm , góp ý của họ.Với phiên bản mới chạy trên Iphone 6, ứng dụng này có thể tắt theo mặc định được. Người dùng bật tính năng tắt mặc định này ngay khi khởi động chạy ứng dụng ở lần đầu tiên hay bất cứ lúc nào với việc thực hiện thao tác click vào biểu tượng CNN màu đỏ và đưa ra những lựa chọn các thiết lập để điều chỉnh ứng dụng theo cách người dùng mong muống.

Tuy nhiên  với những chức năng CNN trên iphone 6 ở trên thì nó cũng có nhược điểm của ứng dụng này là người dùng sẽ phải mất một  khoản phí nhỏ khi tải về và sử dụng với mức giá là 1.99 USD. Hiện nay, ứng dụng này đã được hỗ trợ miễn phí trên ipad và hi vọng rằng trong thời gian tới trên di động cũng sẽ được sử dụng miễn phí.

Chúng ta vừa tìm hiểu và biết được các tính năng, tính năng của CNN trên iphone 6. Với những tính năng trên, giờ đây người dùng có thể tha hồ cập nhật các thông tin mới nhất chỉ cần thông qua ứng dụng CNN mà không phải tìm kiếm và truy cập nhiều web các thông tin mình cần. Vì vậy giúp cho chúng ta có thể bắt kịp được với xu thế phát triển của thời đại.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác