Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 13/10/2014 10:15AM | Lượt xem: 1481

iPhone 6 vs iPhone 5s vs Samsung Galaxy 5s trận chiến máy ảnh

iPhone 6 vs iPhone 5s vs Samsung Galaxy 5s so tài về camera

 

iPhone 6 vs iPhone 5s vs Samsung Galaxy 5s trận chiến máy ảnh. Đâu mới là một smartphone có chất lượng camera thuộc hàng đỉnh nhất.

 

Khi nói đến việc sở hữu một điện thoại thông minh mới hoặc nâng cấp lên một phiên bản mới, có rất nhiều yếu tố để người dùng so sánh đánh giá. Hầu hết người dùng smartphone sẽ so sánh các tính năng khác nhau để quyết định nâng cấp hay không. Và chiếc máy ảnh này là một trong những tính năng mà nhiều người xem xét.

Camera của bất kỳ smartphone nào cũng là một tính năng rất quan trọng, bởi vì nó được sử dụng để ghi lại một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc sống. Hiện nay, bạn sẽ hầu như không tìm thấy bất cứ ai có một máy ảnh chuyên dụng kể từ khi họ mang theo một smartphone có camera khá tốt bên mình.

Sau khi phát hành iPhone 6, rất nhiều người đã tự hỏi liệu có đáng nâng cấp từ một 5s iPhone chỉ dựa trên camera? Ngoài ra, những người dùng Samsung muốn biết liệu iPhone 6 có xứng đáng để chuyển từ một Samsung Galaxy S5 sang iPhone 6.

So sánh camera iPhone 6 và iPhone 5s

iPhone 6 đi kèm với một máy ảnh cảm biến 8MP độ mở ống kính 1/3,06 inch và có một khẩu độ f / 2,2 đèn flash LED. Mặt khác, iPhone 5S cũng có một máy ảnh cảm biến 8MP độ mở ống kính 1/3,06 inch, và khẩu độ f/

2,2 cùng đèn flash LED kép.

Điều này cho thấy rằng có sự thay đổi rất nhỏ giữa các camera trên hai điện thoại. Tuy nhiên, Apple tuyên bố rằng các cảm biến trên iPhone 6 là mới, mặc dù không có thay đổi triệt để quan sát trong hình ảnh, khi bạn sử dụng hai điện thoại để chụp ảnh chất lượng hình ảnh có vẻ như bình thường.

Tuy nhiên, camera iPhone 6 đi kèm với các giai đoạn phát hiện tất cả các tính năng tự động lấy nét. Đây là một tính năng có trong Galaxy S5. Cả iPhone 5S và iPhone 6 đến với True Tone Flash, đó là lý tưởng để ngăn ngừa rửa ra khỏi mặt người trong ảnh.

Đáng chú ý, iPhone 6 đi kèm với một camera phía trước tốt hơn, cho phép nhiều ánh sáng hơn 80% so với iPhone 5S. Điều này cho phép iPhone 6 chụp rõ ràng hơn và đi kèm với các tính năng selfie cải thiện và tốt hơn.

 

Đối với Samsung Galaxy S5, chất lượng camera là một trong những tính năng tốt nhất của mình. Điện thoại này đi kèm với các tính năng hữu ích và thú vị và nâng cấp từ người tiền nhiệm của nó. Samsung Galaxy S5 đi kèm với một màn hình 4K khả năng bắt hình rất tốt mà không có mặt trong iPhone 6. Samsung Galaxy S5 có một máy ảnh 16MP, đó là vượt trội so với những gì mà iPhone 6 sở hữu. Điều này có nghĩa rằng Galaxy S5 có thể chụp bức ảnh rõ ràng, chi tiết hơn so với iPhone 6 làm được. Các tính năng khác trên máy ảnh Galaxy S5 bao gồm các tính năng tập trung chọn lọc, HDR và tốc độ chụp 0,3 giây.

Cả hai smartphone đều có tính năng tự động lấy nét phát hiện giai đoạn cao.

The Bottom Line

 

Giữa ba điện thoại, Samsung Galaxy S5 được trao vương miện khi nói đến các tính năng máy ảnh. Nó có tính năng tuyệt vời mà bất kỳ iPhone nào cũng đều không có. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để chuyển từ Samsung Galaxy S5 sang một thiết bị khác, cách tốt nhất là chờ đợi những phiên bản hàng đầu tới từ Samsung. Tuy nhiên, bất cứ ai muốn nâng cấp từ iPhone 5S dựa trên các tính năng máy ảnh có thể làm như vậy để thưởng thức vài tính năng bổ sung. Thật sự, iPhone 6 hay iPhone 6 plus chỉ là một bản nâng cấp nhỏ từ iPhone 5s. iPhone 6 vs iPhone 5s vs Samsung Galaxy 5s trận chiến máy ảnh thì Samsung Galaxy S5 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một smartphone đi kèm với chất lượng máy ảnh tốt.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác