Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 13/10/2014 10:14AM | Lượt xem: 1084

iPhone 6 đọ pin với các smartphone hàng đầu hiện nay

Đánh giá Pin iPhone 6 vs OnePlus One vs LG G3 vs HTC One M8 vs Galaxy Note 3 và S5

iPhone 6 đọ pin với các smartphone hàng đầu hiện nay đó là OnePlus One vs LG G3 vs HTC One M8 vs Galaxy Note 3 và Galaxy S5. iPhone 6 sẽ đủ lâu để chứng minh giá trị của nó?

==> Địa chỉ mở khóa iCloud uy tín tại HCM

Chúng ta biết rằng các mô hình iPhone mới, cụ thể là iPhone 6 và iPhone 6 Plus chắc chắn đang thu hút lượng người mua khá lớn, thậm chí bất chấp vụ bê bối gần đây liên quan đến việc iPhone 6 bị cong chỉ bằng tay không của người dùng. Các phiên bản iPhone 6 với nền tảng iOS 8 cũng gặp một số khó khăn hiển thị. Tuy nhiên, nhiều người tò mò các thiết bị làm việc như thế nào với dung lượng pin khá khiêm tốn của mình. Một trong những tính năng được mong đợi nhất của iPhone 6 là một tuổi thọ pin tăng lên. Vấn đề này dường như cuối cùng đã được trả lời với những bổ sung mới nhất cho gia đình iPhone. Nó không phải là tuyệt vời để có một thiết bị cao cấp nếu nó không thể duy trì đủ lâu để người dùng có thể thoải mái trải nghiệm nó. Chúng ta sẽ đánh giá pin iPhone 6 với một số điện thoại thông minh khác chẳng hạn như LG G3, HTC One M8 và OnePlus One.

 

Các thiết bị nói trên được sử dụng chống lại các mô hình iPhone mới trong thử nghiệm để xem nơi họ đứng về tuổi thọ pin. Họ đã được thử nghiệm độc quyền trên Verizon và AT & T. Họ đã đã cho tất cả các thiết bị hiển thị độ sáng là 150 và tắt các lựa chọn kết nối như Bluetooth, WiFi, GPS.

 

Với kích thước trên iPhone 6 thì nó duy trì chỉ 7 giờ 27 phút. Điều này đặt iPhone 6 đứng sau HTC One M8 thử nghiệm trên cả AT & T và Verzion. Những chiếc điện thoại HTC duy trì được 9 giờ 52 phút trên Verizon, trong khi thử nghiệm AT & T thì nó kết thúc sau 8 giờ 42 phút hoạt động.

Các iPhone 6 Plus vẫn dẫn đầu cho đến nay, với sự cạnh tranh khó khăn đến từ Samsung Galaxy S5 trên AT & T là 9 giờ, 42 phút và Samsung Galaxy Note 3 trên Verizon được 9 giờ 57 phút tương ứng. Các thử nghiệm của Verizon trên Samsung Galaxy S5 kết thúc sau 8 giờ 25 phút.

LG G3 đã thành công để duy trì 6 giờ và 10 phút trên Verizon trong khi nó hiển thị thời lượng pin được cải thiện tăng thêm 1 giờ 2 phút khi thử nghiệm trên AT & T.

OnePlus One bất ngờ  khi không chỉ đạt đến 10 tiếng đồng hồ được đánh dấu bởi iPhone 6 plus, mà còn đi xa hơn cho khi dừng lại ở 13 giờ 16 phút.

Cho dù bạn đang mong muốn sử dụng một iPhone mới hay không, thì bây giờ bạn biết vị trí nó đứng về pin khi cho iPhone 6 đọ pin với các smartphone hàng đầu hiện nay.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác