Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/10/2014 04:53PM | Lượt xem: 1751

Ra mắt Sony Xperia Z4: những gì chúng tôi muốn thấy

Khi Sony Xperia Z4 ra mắt hãy mang theo những tính năng mà chúng tôi muốn thấy

 

Ra mắt Sony Xperia Z4: những gì chúng tôi muốn thấy. Chỉ một vài tháng nữa Sony Xperia Z4 sẽ ra mắt, vì vậy  không phải là quá sớm để đưa ra danh sách tính năng chúng tôi muốn thấy

 

Các Sony Xperia Z3 vừa đến trên các kệ hàng nhưng với Sony bây giờ trong một mô hình ra mắt hai lần một năm chúng tôi chắc chắn chỉ một vài tháng nữa Sony Xperia Z4 sẽ ra mắt. Và khi ra mắt Sony Xperia Z4: những gì chúng tôi muốn thấy trên phiên bản này là:

Vẫn chưa có gì để nói về Xperia Z4, mặc dù đã có đề cập đến một Xperia Z3 một màn hình QHD, bộ nhớ RAM 4GB và bộ xử lý Snapdragon 810.

Ngày phát hành Sony Xperia Z4

Chúng tôi cũng có thể đoán là Xperia Z4 đang khởi động. Sony công bố Xperia Z2 tại MWC 2014 vào 24 tháng 2, vì vậy nó có khả năng rằng Xperia Z4 sẽ đến MWC 2015, mà  MWC 2015 được thiết lập để diễn ra vào ngày 2-5 tháng 3.

Điều đó cách gần sáu tháng giữa Xperia Z3 ra mắt và Xperia Z4. Vì vậy nó sẽ có ý nghĩa nếu Sony là gắn bó với việc ra mắt 2 lần một năm. Đối với những gì chúng tôi muốn xem là một video 4K thực sự hoạt động.

 

Sony đang được tung hô khả năng quay video 4K trên điện thoại của mình kể từ Xperia Z2, nhưng không phải là Xperia Z3 thực sự có thể ghi lại hơn khoảng năm phút mà không nóng lên và tắt video.

Máy ảnh Z3

Đó rõ ràng là một vấn đề lớn và trong khi nó làm cho tính năng 4K làm hạn chế nó. Thực tế là Sony đã để lại nó trong Xperia Z3, có lẽ đó không phải là một sửa chữa dễ dàng, nhưng nếu quay được video dài nó có thể là một tính năng thực sự hữu ích.

Vì vậy, hy vọng nó sẽ được gắn trên Sony Xperia Z4 và hoạt động tốt hơn.

Một màn hình QHD

Các Sony Xperia Z , Z1 và Z2 tất cả đều có màn hình độ phân giải 1080p và kích thước màn hình ít nhất cũng được tăng lên qua các phiên bản.

Nhưng sau đó Xperia Z3 cũng đưa ra với một màn hình độ phân giải 1080p và đó là hơi đáng thất vọng, vì kích thước vẫn không đổi và so với độ sáng tăng lên không có nhiều nâng cấp. Cộng với một số điện thoại khác, chẳng hạn như LG G3 có màn hình QHD.

Chúng tôi muốn Xperia Z4 tuyệt vời và một màn hình hiển thị 1080p lần thứ năm liên tiếp sẽ không làm được điều đó, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ là QHD.

Bezels nhỏ

Xperia Z3

Sony Xperia Z3 sẽ rất tốt, nhưng bezels ở trên và dưới màn hình là hơi lớn. Có lẽ có một lý do cho kích thước của chúng, nhưng với bezels như vậy thật sự hơi khó coi và chúng tôi hy vọng nó sẽ nhỏ hơn cho lần sau.

Cải thiện hiệu suất ánh sáng thấp

Đối với hầu hết các tính năng Xperia Z3 có một máy ảnh hoàn toàn có khả năng và thậm chí còn ấn tượng, nhưng hiệu suất ánh sáng thấp nó vẫn chưa làm được việc.

Sony thực hiện một số bước tiến với Xperia Z3, cải thiện nó trên Xperia Z2, nhưng dường như phần mềm nhiều hơn với phần cứng như hình ảnh ánh sáng thấp của nó có xu hướng đi ra qua cải biến, nó đi sau iPhone 6 và HTC One M8 trong những bức hình chụp trong điều kiện ánh sáng thấp.

Hiệu suất lớn hơn

Bộ vi xử lý quad-core chip Snapdragon 801 Với 2.5GHz và RAM 3GB bạn có thể không nghĩ rằng Xperia Z3 đã là quá đủ. Nhưng đối với một điều tất cả quyền lực nó có dường như chưa được đưa vào hiệu suất, đáng ngạc nhiên là chúng tôi tìm thấy một chút tụt hậu hơn các phiên bản trước trong sử dụng, đặc biệt là khi chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Ra mắt Sony Xperia Z4: những gì chúng tôi muốn thấy. Nào Sony, hãy cho chúng tôi thấy những tính năng mới thật sự đáng giá mà ngay cả những chủ sở hữu Sony Xperia Z3 sẽ xem xét nâng cấp thiết bị của mình nếu nó đủ hấp dẫn họ.

Bình luận bài viết
Tin mới