Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/10/2014 08:21PM | Lượt xem: 991

Samsung Galaxy Alpha vs Samsung Galaxy V bạn đang phân vân?

Samsung Galaxy Alpha vs Samsung Galaxy có gì mới thu hút người dùng phải mua nó

 

Samsung Galaxy Alpha vs Samsung Galaxy V bạn đang phân vân? Cập nhật thông số kỹ thuật, tính năng và giá cả để có một lựa chọn chính xác

 

Galaxy Alpha và Galaxy V là hai trong số các điện thoại hàng đầu của Samsung. Người dùng đang cảm thấy phân vân cho một sự lựa chọn khó khăn giữa 2 thiết bị khi cả hai đều có ưu và nhược điểm của nó. Chúng ta hãy có một cái nhìn tại bài đánh giá này.

Màn hình Samsung Galaxy Alpha vs Samsung Galaxy V

 

Samsung Galaxy Alpha

Sự khác biệt chính giữa Galaxy V và Galaxy Alpha là màn hình của họ. Samsung Galaxy Alpha đã được đồn đoán sẽ có một màn hình QHD, nhưng thay vào đó nó đã được thực hiện với một màn hình hiển thị 4,7 inch siêu AMOLED với độ phân giải 1280 x 720 và mật độ điểm ảnh 313ppi.

Mặt khác, Samsung Galaxy V có màn hình 5,1 inch độ nét cao đầy đủ panel Super AMOLED ngoạn mục mà tự hào có một mật độ điểm ảnh 432ppi.

Thiết kế Samsung Galaxy Alpha vs Samsung Galaxy V

 

Samsung Galaxy V

Galaxy Alpha là nhỏ hơn so với Galaxy V có màn hình 4,7 inch - kích thước của nó là 132,4 x 65,5 x 6,7 mm. Trong khi đó, kích thước của Galaxy V là 142 x 72,5 x 8,1 mm. Điều này làm cho nó dày hơn một chút so với Galaxy Alpha, nhưng nó không quá cồng kềnh.

Về trọng lượng, Galaxy V nặng 145g so với nhẹ hơn Samsung Galaxy Alpha có trọng lượng 115g. Cơ thể của 2 thiết bị này có nắp lưng khác nhau, Samsung Galaxy Alpha là một khung kim loại, trong khi Samsung Galaxy V có một cơ thể bằng nhựa.

Mặc dù thực tế rằng Samsung Galaxy Alpha có một khung kim loại nhưng nó vẫn còn đi kèm với một lớp polycarbonate ở mặt sau phù hợp với má lúm đồng tiền ở mặt sau của Galaxy V. Cả hai điện thoại đều có tính năng theo dõi nhịp tim và một máy quét dấu vân tay được đặt dưới phím chủ ở phía trước. Galaxy V được thiết kế để có khả năng chống nước và bụi.

Samsung Galaxy Alpha

Lưu trữ Samsung Galaxy Alpha vs Samsung Galaxy V

Samsung Galaxy V có hai tùy chọn về bộ nhớ trong 16GB và 32GB, cả hai mở rộng tới 128GB. Galaxy Alpha có 32GB bộ nhớ trong và không th mở rộng.

Giá bán Samsung Galaxy Alpha vs Samsung Galaxy V

Giá của Samsung Galaxy Alpha vẫn chưa được thiết lập, nhưng phiên bản Galaxy V 16GB sẽ có giá khoảng $ 586,99 trong khi phiên bản 32GB có giá 639,99 .

 

Samsung Galaxy V

Phần cứng Samsung Galaxy Alpha vs Samsung Galaxy V

Galaxy Alpha và Galaxy V đều là những điện thoại cấu hình mạnh mẽ. Samsung Galaxy V được trang bị bộ vi xử lý quad-core Snapdragon 801 tốc độ 2.5GHz với bộ nhớ RAM 2GB. Mặt khác, Samsung Galaxy Alpha cũng có RAM 2GB và đi kèm trong 2 biến thể. Một trong những biến thể có một bộ xử lý octa-core trong khi biến thể kia có một chip quad-core 2,5 GHz.

Nó rất có thể là mô hình quad-core sẽ nhận được thêm thị trường ở Bắc Mỹ và châu Âu trong khi các phiên bản octa-core sẽ được tiêu thụ nhiều hơn ở châu Á.

Máy ảnh trên Samsung Galaxy Alpha vs Samsung Galaxy V

 

Samsung Galaxy V

Samsung Galaxy V là tốt hơn trong hai thiết bị về một máy ảnh mạnh mẽ. Samsung Galaxy V có một camera phía sau 16 MP với nhiều chức năng và một camera 2.1 MP phía trước. Trong khi đó, Galaxy Alpha có camera cảm biến 12 MP phía sau và một camera 2 MP phía trước.

Samsung Galaxy Alpha vs Samsung Galaxy V bạn đang phân vân? Đến đây hình như vẫn chưa có thông tin giá về giá bán của Samsung Galaxy Alpha nhưng theo chúng tôi đánh giá thì Samsung Galaxy V là lựa chọn tốt hơn và nó cũng có mức giá phù hợp với thị trường Việt Nam với biểu tượng chữ V mà Samsung dành tặng thị trường Việt Nam.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác