Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/10/2014 08:21PM | Lượt xem: 1269

Asus Zenfone 5 sự trở lại với phong cách " Zen "

Asus Zenfone 5 sẽ trở lại với phong cách sáng tạo hơn với dòng Zenfone mới

 

Asus Zenfone 5 sự trở lại với phong cách " Zen ". Jonney Shih, Chủ tịch của Asus, tại CES ở Las Vegas đã chính thức công bố dòng Zenfone mới chuẩn bị ra mắt.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Asus đã công bố sản phẩm và sau đó đã không cung cấp ra thị trường một cách kịp thời và có phần may mắn là nó sẽ ra mắt đúng thời hạn tại Anh.

Asus là một trong những nhà sản xuất thiết bị Android sáng tạo hơn trong vài năm qua với bằng chứng cho giải thưởng Padfone và Fonepad. Mặc dù so với tiêu chuẩn sản phẩm Zenfones của Asus khá là bình thường nhưng lại được người dùng rất được mong đợi và đó là những nỗ lực của Asus.

Nhìn vào Asus ZenFone 5, nằm giữa trong 3 thiết bị(Zenfone 4, Zenfone 5 và Zenfone 6). Số trong này thì kích thước màn hình của điện thoại các Zenfone bé 4 là nhỏ nhất, rẻ nhất.

Asus ZenFone 5 Đây không chỉ là một điện thoại thông minh, đây còn là một smartphone được hỗ trợ Intel

Phiên bản lớn hơn của nó có thông số kỹ thuật khá tương tự, nhưng trên lý thuyết, Zenfone 6 có máy ảnh tốt nhất và hiệu quả nhanh nhất.

Ba mô hình đều sử dụng các hệ thống trên chip Intel Atom cung cấp cho họ thay vì những con chip Qualcomm Snapdragon thông thường.

Thiết kế của dòng sản phẩm Zenfone, nhựa kết cấu nên sản phẩm để nó không giống như mặt sau của một máy tính xách tay Asus và ánh sáng chiếu ra từ nó tạo nên sự thú vị.

 

Các bezels trên Asus Zenfone 5 là một chút gì đó quá lớn

Trên ZenFone 5 có màn hình 5 inch độ phân giải 1920 x 1080 điểm ảnh rất tươi sáng và sắc nét.

Asus ZenFone 5 Đây là một điện thoại mạnh mẽ nhưng nó chắc chắn là một thiết bị cầm tay có giá tốt.

Sự trở lại của Zenfone tôi 5 nó cũng có sẵn trong các màu sắc như màu đỏ, màu tím, trắng và đen.

 

Asus cho biết ZenFone 5 được thiết kế là nhựa khá cơ bản. Đây không phải là thực sự là một lời chỉ trích của vật liệu. Tại thời điểm này giá bán Asus ZenFone 5 quá tốt cho một điện thoại mạnh mẽ như thế này. Vấn đề lớn nhất với sự trở lại của Asus Zenfone 5 là làm thế nào để thiết bị không lưu lại dấu vân tay của người dùng trên nó.

Chiếc máy ảnh 8MP với đèn flash LED được gắn phía trên logo Asus với một lưới tản nhiệt loa rộng bên dưới là biểu tượng Intel Inside.

 

Đa nhiệm là tính năng tuyệt vời trên Zenfone 5 vì nó có dung lượng bộ nhớ RAM 2GB và 16GB dung lượng lưu trữ nội bộ là hào phóng cho một thiết bị và mở rộng thẻ nhớ microSD có nghĩa là có rất nhiều không gian lưu trữ cho tất cả các dữ liệu của bạn.

Chúng tôi không thích Pin trong ZenFone 5 vì nó nhỏ hơn so với hầu hết trong điện thoại có kích thước tương tự.

Dự đoán

Nếu bạn không quan tâm đến 4G hay là một phiên bản sau trên phần mềm, các Zenfone 5 là rất dễ dàng để sở hữu. Nó là một gói rất hấp dẫn với một màn hình lớn, máy ảnh khá, hiệu năng tốt và một làn da mềm đẹp. Thiết bị duy nhất mà đến gần là Moto G .

Asus nên đã phát hành ZenFone 5 tám tháng trước. Và bây giờ Asus Zenfone 5 sự trở lại với phong cách " Zen " có thể đẩy nó lên đầu của lớp Android tầm trung trên thị trường hiện nay.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác