Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/10/2014 08:19PM | Lượt xem: 1406

Tại sao phải mất thêm 100 USD để mua iphone 6 phiên bản 64 GB

Người dùng phải bỏ thêm 100 USD nếu muốn sở hữu một phiên bản 64 GB

 

Tại sao phải mất thêm 100 USD để mua iphone 6 phiên bản 64 GB hay 32 GB với iPhone 5S so với các phiên bản nhỏ hơn nó.

 

Trước đây iPod touch, iPhone và iPad , phiên bản bộ nhớ được phân cách bằng gia tăng giá cả 100 USD cho mỗi một phiên bản được tăng thêm bộ nhớ. Có một số yếu tố khác, như giá iPhone 5 so với iPhone 5s, hoặc giá iPad Air so với Retina iPad Mini, hoặc iPad Wi-Fi so với iPad cellular và gần đây nhất là iphone 6 và iphone 6 Plus. Tuy nhiên, đối với hầu hết các sản phẩm, Apple lựa chọn thiết bị để phân khúc bởi năng lực mà thiết bị sở hữu. Vì vậy, đó là một điều tốt hay điều xấu?

Chiến lược hiện nay của Apple yêu cầu là 3 (hoặc nhiều hơn) mô hình của mỗi iPhone  đó là 16 GB, 32 GB, 64 GB hay 16 GB, 64 GB và 128 GB và đơn giản là làm thế nào họ đã chọn để phân biệt chúng.

 

Hầu hết các sản phẩm được tách ra thành 3 phân khúc thị trường là thấp, trung, và cao cấp. Nhiều người tiêu dùng hiểu được sản phẩm theo cách đó là tốt. Mức giá thấp hơn đưa chúng ta vào sản phẩm dễ tiếp cận hơn cho những người thật sự không thể đủ khả năng kinh tế. Giá trung bình là gì, như tên cho thấy, hầu hết mọi người đều chọn thị trường này. Sản phẩm cao cấp dành cho những người hoặc là người không quan tâm về tiền bạc hoặc những người cần một sản phẩm có tính năng cao cấp đủ và họ sẵn sàng trả tiền cho nó với mức giá có cao bao nhiêu.

Ví dụ: Máy móc, gia dụng, xe hơi, thực phẩm, gần như tất cả mọi thứ đều có giá theo một cơ cấu, bao gồm các thiết bị điện tử tiêu dùng và cả Apple.

"Bắt đầu từ $ 199" là yếu tố quan trọng. Đây không phải là mức giá mà làm cho Apple hay bất kỳ nhà sản xuất nào có lợi nhuận nhất, cũng không phải là mô hình cung cấp hầu hết các tính năng người tiêu dùng cần, nhưng nó làm giảm căng thẳng để tạo một tâm lý tốt khi bắt đầu mua hàng. Từ đó các mô hình cao hơn, điển hình là tỷ suất lợi nhuận tốt hơn. Nó được hiểu như sau những phiên bản iPhone 6 Plus và 6 lưu trữ 16 GB với giá bán 199 USD sẽ không mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà sản xuất vì vậy với những sản phẩm đằng sau là phiên bản 64 GB và 128 GB sẽ phải bỏ thêm 100 và 200 USD so với phiên bản đầu để sở hữu nó, và nó sẽ trợ cấp giá cho phiên bản thấp giá nhất

 

Có bao nhiêu GB lưu trữ dữ liệu cho một chiếc iPhone, iPad, hoặc iPod vào thị trường thấp, trung bình, và các phiên bản cao cấp của các thiết bị iOS của họ. Thật dễ dàng vì mọi người hiểu 128 GB lớn hơn nhiều 64 và lớn hơn 32, 32 cũng là lớn hơn 16 nhiều, Apple tạo một dung lượng lớn hơn để làm cho khách hàng mua nó dễ dàng hơn. Các bạn cứ thử kiểm tra tủ lạnh, ti vi, xe ô tô, thực phẩm...hầu hết các sản phẩm tiêu dùng, tuy nhiên. Bạn sẽ nhanh chóng thấy mô hình phân cấp tương tự như vậy.

 

Chắc chắn, Apple có thể phân khúc dựa trên kích thước màn hình, ống kính máy ảnh, tính năng đồng bộ xử lý phụ thuộc, màu sắc, bộ nhớ RAM và nhiều hơn nữa.

Dựa trên phân khúc thị trường đã cho thấy Apple tăng $ 100 cho một mô hình dựa trên khả năng lưu trữ là được thị trường chấp nhận. Điều đó không làm cho nó đúng hay sai. Và Apple có thể sẽ không thay đổi cách phân giá như vậy với các sản phẩm iPhone, iPad hay iPod của mình, trừ khi và cho đến khi tất cả chúng ta đồng ý về một sản phẩm nào đó của hãng khác tốt hơn Apple.

Tại sao phải mất thêm 100 USD để mua iphone 6 phiên bản 64 GB? Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về vấn đề này thì  hãy cho chúng tôi biết.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác