Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/10/2014 08:16PM | Lượt xem: 1020

iPhone 6 hiệu suất chạy có thật sự tốt hơn iPhone 5S

Người dùng đánh giá hiệu suất của iPhone 6 qua thời gian trải nghiệm

 

iPhone 6 hiệu suất chạy có thật sự tốt hơn iPhone 5S. iPhone 6 với màn hình sống động hơn hay hiệu suất nhanh hơn so với người tiền nhiệm của nó.

 

Kể từ khi điện thoại này đã được công bố và giới thiệu trên thị trường, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong số những người yêu thích iPhone đã sử dụng sản phẩm này và đang có ý định sử dụng sản phẩm này.

Một trong những điều họ lo lắng là về hiệu suất của thiết bị hàng đầu này. Mọi người muốn biết liệu iPhone 6 có màn hình sống động hơn hay là điện thoại có hiệu suất nhanh hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó là iPhone 5S

Người dùng nói gì qua thời gian thử nghiệm?

Hiển thị

 

Khi nói đến màn hình hiển thị của iPhone 6, ai cũng nhận thấy độ sáng tốt hơn. Theo kết quả benchmark, iPhone 6 là sáng hơn iPhone 5S. Ngay cả với độ sáng tuyệt vời, iPhone 6 vẫn đứng sau đối thủ cạnh tranh của nó "khi nói đến số lượng màu sắc" là Samsung Galaxy S5 có thể hiển thị 540 nits. iPhone 6 chỉ có thể hiển thị 96,8% của tất cả các màu sắc. Để công bằng, điều này không phải là xấu, nhưng nó là thấp hơn so với những gì mà iPhone 5S có khả năng làm được.

Trong các vấn đề về độ chính xác màu sắc, điện thoại này không còn đủ tiêu chuẩn để so với đối thủ cạnh tranh. iPhone 6 đạt 3,6 độ chính xác màu sắc điểm Delta-E. Điều này có nghĩa rằng sự chính xác màu sắc không phải là tốt như trên Samsung Galaxy S5 là 0,9 hoặc trên iPhone 5S tương ứng là 0,05.

Lưu ý rằng điện thoại với các biện pháp để đo màu sắc chính xác nhất không được đánh giá là tốt hơn.

 

Audio

Mặc dù kích thước lớn của iPhone 6, không có thay đổi đáng kể về hiệu suất âm thanh khi so sánh với iPhone 5S. Tiền thân là lớn hơn so với iPhone 6 khi đo ở khoảng cách 13 inch. Mặc dù vậy, nó là lớn hơn so với Samsung Galaxy S5.

Hiệu suất chung

 

Apple đã làm một việc lớn trong sử dụng chip A8 cải tiến mới nhất của họ, được sử dụng lần đầu tiên trong iPhone 6 con chip này hứa hẹn sẽ cải thiện hiệu suất của iPhone 6 và để cung cấp lên đến một sự cải thiện 50% đồ họa. Về các biện pháp thực hiện tổng thể, iPhone 6 thực sự không đánh giá cao hơn so với iPhone trước đây sử dụng chip A7. Việc thực hiện hiệu suất của iPhone 6 đặt nó ngang bằng với hiệu suất của Samsung Galaxy S5.

Khi nói đến việc tải NOVA 3, iPhone 6 đã phần nào về vị thế tương tự như người tiền nhiệm của nó, iPhone 6 mất khoảng 4,6 giây để tải các game bắn súng đầu tiên. Nó cũng nhanh hơn so với Samsung Galaxy S5. Khi nói đến hiệu suất trình duyệt, iPhone 6 đạt điểm 2565, đây là một số điểm khá tốt.

Đồ họa

 

Hầu hết mọi người dành phần lớn thời gian cho việc chơi game hoặc xem video HD trên điện thoại thông minh của mình. Vì vậy, tầm quan trọng của 1 thiết bị có đồ họa tuyệt vời không thể không nhấn mạnh. Và tin tốt là iPhone 6 thực hiện rất tốt trong nhiệm vụ này. Nó được người dùng đánh giá cao nhờ chip A8 mới hỗ trợ đồ họa tốt hơn.

Kết luận

Người dùng có vẻ hài lòng với hiệu suất của điện thoại thông minh mới này. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng điện thoại này vẫn có thể thêm các nhận xét của mình để đánh giá iPhone 6 hiệu suất chạy có thật sự tốt hơn iPhone 5S và các đối thủ của nó.

Tags
iPhone 6
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác