Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 09/10/2014 02:29PM | Lượt xem: 1240

Sự kiện 16/10 Apple sẽ cho ra mắt iPad Air 2 và iPad Mini 3

Apple chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện ra mắt iPad Air 2 và iPad Mini 3 vào 16/10

 

Sự kiện 16/10 Apple sẽ cho ra mắt iPad Air 2 và iPad Mini 3. Apple đã gửi giấy mời cho một sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 16 Tháng 10 năm 2014 lúc 10:00 AM PT.

 

Apple dự kiến ​​sẽ đẩy mạnh các nỗ lực để thúc đẩy doanh số bán hàng sụt giảm gần đây với sự ra mắt của máy tính bảng iPad 3 mới nhất của mình tại một sự kiện ngày 16 tháng 10.

Đây là thời gian của năm mà Apple thường phát hành sản phẩm mới nhất của mình. Máy tính bảng mới nhất của công ty là iPad Air, ra mắt gần một năm trước.

Xem thêm sản phẩm tại 2Tmobile: iPad 4 16gb cũ mới giá rẻ trên toàn quốc.

Apple đã gửi lời mời cho các sự kiện lớn tiếp theo iPad. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại khuôn viên của Apple tại Cupertino, nơi mà chúng ta sẽ thấy iPad Air 2 và có thể là iPad Mini 3. Báo cáo gần đây cho thấy một iMac Retina có thể xuất hiện. ID cảm ứng cũng được kỳ vọng sẽ có mặt trên iPad mới.

Theo cách thông thường, lời mời của Apple là phiền khó hiểu. Điều này đi kèm với một logo Apple màu sắc và cùng với cụm từ "It's been way too long" tạm dịch là "Đó là cách quá dài".

 

Những gì chúng tôi có thể giải mã từ này? Không nhiều, trừ khi Apple đang có kế hoạch để chúng ta ngạc nhiên với một iPad thực sự lâu dài. Nhưng chúng tôi không nghĩ rằng đó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Tất nhiên, nó có thể là một gợi ý vào cái gì khác Có lẽ là Apple TV có liên quan? Một bản cập nhật quan trọng chắc chắn đã được đồn đại trong một thời gian dài.

Hoặc là một chiếc iPod? Nó có thể không?

Các iPad Air 2 dự kiến sẽ thực hiện cải tiến nhỏ trên iPad Air năm ngoái, có thể là Touch ID chăng? Đối với iPad Mini 3, chúng tôi không chắc chắn về những gì sẽ xảy ra, nhưng đã có tin đồn về một sự thay đổi tên iPad Mini 3.

Ngoài ra còn có một tin đồn về một iPad mini 2 retina chính hãng giá tốt Pro 12,9-inch cũng đã được đồn đoán nhưng chúng tôi không chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy máy tính bảng như vậy xuất hiện tại sự kiện này.

Chúng tôi nghĩ Apple cũng có thể dành một chút thời gian trong sự kiện ngày 16 /10 để nói về Yosemite và những gì tiếp theo cho Mac.

Sự kiện này cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt một bản cập nhật cho hệ điều hành dành cho máy tính Mac của mình và có thể phát hành một dịch vụ thanh toán kỹ thuật số mới gọi là Apple pay. iPhone mới của công ty phát hành tháng trước bao gồm một chip không dây được trang bị để thực hiện các khoản thanh toán, nhưng dịch vụ vẫn chưa xuất hiện.

Sự kiện 16/10 Apple sẽ cho ra mắt iPad Air 2 và iPad Mini 3 được diễn ra tại hội trường Auditorium Town ở Cupertino.

Nguồn: http://2tmobile.com/may-tinh-bang/apple-ipad-3.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác