Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 09/10/2014 02:26PM | Lượt xem: 1395

So sánh Nexus 7 và iPad Mini 2 :Apple với Google đọ sức

Chiến tranh giữa Apple và Google với Nexus 7 và iPad Mini 2 khi so sánh

 

Apple và Google đọ sức khi so sánh giữa Nexus 7 so với iPad Mini 2. Bạn sẽ đặt cược vào sản phẩm nào? Một thương hiệu Apple hay một thương hiệu Google.

 

Apple và Google đã có chiến tranh với nhau trong một thời gian rất dài. Cập nhật thông tin từ cả hai công ty đang bị ràng buộc để gia nhập vào thị trường máy tính bảng. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp để xem các máy tính bảng mới được phát hành như thế nào từ cả hai công ty đang đứng lên chống lại nhau.

Google Nexus 7 đã chứng minh dũng khí của mình trong lĩnh vực máy tính bảng. Tuy nhiên, mức giá mà tại đó nó đã được giới thiệu vào thị trường làm nó nóng cho đến ngày hôm nay. Trong khi đó, Apple đã trang bị thiết bị tablet iPad Mini 2 với màn hình hiển thị retina, để theo kịp với xu hướng người dùng. Tuy nhiên, các thiết lập thông thường của phần cứng và phần mềm trên máy tính bảng là một liều thuốc cho người sử dụng tiềm năng.

 

Phần cứng là yếu tố quyết định để lựa chọn giữa hai máy tính bảng. Cả hai máy tính bảng đều thấy sự gia tăng về giá. Tuy nhiên, iPad Mini 2 được trang bị màn hình retina đi kèm với một mức giá cắt cổ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một máy tính bảng nhỏ gọn, bạn sẽ đi qua các Nexus 7 và iPad Mini 2.

Hãy để chúng tôi so sánh hai thiết bị cho các tính năng máy ảnh, để xác định một chất lượng hình ảnh nào tốt hơn giữa hai thiết bị tablet này.

 

So sánh máy ảnh Nexus 7 với iPad Mini 3

Cả hai thiết bị tablet có thể khởi động các ứng dụng máy ảnh trực tiếp từ màn hình khóa. Tuy nhiên, cả hai máy ảnh không được trang bị với giao diện cao cấp và thiếu điều khiển bằng tay. iPad Mini 2 được trang bị chế độ chụp HDR và ​​vuông. Trong khi đó, Nexus 7 đi kèm với chế độ Photosphere and chế độ quang quyển Panoramic. Ngoài ra, Nexus 7 đi kèm với độ phơi sáng và cân bằng trắng trong menu cài đặt.

 

Cả hai cùng đến với một máy ảnh 5MP với tính năng tự động lấy nét. Cả hai thiết bị tablet kết hợp với ống kính khẩu độ F2.4 cùng với khả năng bắt hình 1080p. Bất kể, các kết quả khác nhau giữa Nexus 7 với iPad Mini 2, liên quan đến chất lượng hình ảnh thì cả hai thiết bị đều cung cấp một chất lượng tốt số lượng các chi tiết trong hình ảnh. Nexus 7 được thực hiện bởi Snaps xuất hiện với một chút giai điệu sắc nét, so với những giai điệu bão hòa của iPad Mini 2.

 

Nexus 7 xuất hiện được trang bị tốt hơn để chụp ảnh macro.

Chất lượng hình ảnh: trong điều kiện ánh sáng yếu, Nexus 7 với iPad Mini 2 cung cấp hình ảnh chất lượng thấp. Tuy nhiên, Nexus 7 cho hình ảnh sáng hơn do tiếp xúc lâu hơn, đó là dễ bị nhiễu và mờ hơn. Nó cũng cung cấp tái tạo màu sắc mát mẻ hơn, so với các màu sắc ấm hơn được cung cấp bởi iPad Mini 2.

Tốc độ máy ảnh của Nexus 7 và iPad Mini 2

IPad Air được trang bị với Retina Display tốt hơn để quay video 1080p. Ghi âm với chất lượng rõ ràng. Trong điều kiện ánh sáng yếu, iPad cung cấp hình ảnh sáng hơn và chi tiết hơn video, mặc dù có nhiều tiếng ồn. Tuy nhiên, nó là tốt hơn so với hình ảnh tối và phần mềm được cung cấp bởi Nexus 7.

 

Apple và Google đọ sức khi so sánh Nexus 7 và iPad Mini 2 thì có thể nhận thấy iPad Mini 2 đang nhận được nhiều ưu điểm hơn nhưng nó lại có một mức giá khá cao làm cho người tiêu dùng có xu hướng phải chuyển hướng sang một thiết bị khác có chất lượng tương tự nhưng giá mềm hơn khá nhiều.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác