Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 09/10/2014 02:14PM | Lượt xem: 1389

Đánh giá iPhone 6 với HTC Desire Eye trước ngày ra mắt

Smartphone HTC Desire Eye liệu có đe dọa siêu phẩm hàng đầu của Apple là iPhone 6

Đánh giá Apple iPhone 6 với HTC Desire Eye trước ngày ra mắt smartphone mới nhất của HTC có làm cho iPhone 6 của Apple phải lo lắng?

 

Nhiều điện thoại thông minh hiện nay được ra mắt trên cơ sở cải thiện chức năng máy ảnh của họ. HTC được hy vọng với Desire Eye để kéo khách hàng sử dụng điện thoại của họ với tính năng chủ lực là một hình ảnh và chất lượng selfies.

Tuy nhiên với iPhone 6 Apple đã chinh phục tất cả đám đông với vũ khí selfie cực chất lượng và việc HTC có thể đánh đổ nó không phải là chuyện dễ dàng.

HTC Desire Eye có một máy ảnh 13MP ở mặt trước với đèn flash LED kép có nghĩa là Desire Eye có lợi thế hơn iPhone 6 khi nói đến phần cứng thuần túy. Tuy nhiên, Apple đã dành nhiều năm để gây dựng iPhone với chất lượng vào máy ảnh rất tốt và được nhiều người công nhận.

Màn hình iPhone 6 Apple với HTC Desire Eye

 

Phiên bản của Apple cho iPhone 6 hay iPhone 6 plus một màn hình lên đến 4,7 inch. Một phiên bản Android Desire Eye đã đến với một màn hình Full HD 5,2 inch không chỉ đánh bại iPhone vào độ phân giải (1920 x 1080 so với 1334 x 720) mà còn về mật độ điểm ảnh (424 ppi so với 326 ppi).

Thiết kế iPhone 6 Apple với HTC Desire Eye

 

Thiết kế là nơi mà nó thể hiện phân khúc hạng trung của nó. Desire Eye được xây dựng vỏ từ polycarbonate và đã được thêm vào vào tính năng chống thấm nhưng vẫn không thể so sánh với chất lượng xây dựng của iPhone 6 của Apple.

 

Phần cứng của iPhone 6 và HTC Desire Eye

iPhone 6 có những xử lý lõi kép A8 tốc độ 1.4GHz. Apple tuyên bố, nó chạy nhanh hơn 20% so với iPhone 5S . Tuy nhiên, chiếc điện thoại chỉ có 1GB RAM, hầu hết các điện thoại Android có ít nhất là 2GB RAM. Như mọi khi, sự tích hợp với iOS 8 điện thoại của Apple thực hiện khá tốt.

The Desire Eye có một số thông số kỹ thuật trong hình thức của một Snapdragon 801 CPU, 2.3GHz, RAM 2GB và đồ họa Adreno 330. Nó chạy Android 4.4, mặc dù Android đã được tinh chỉnh hiệu quả của nó trong một vài phiên bản cuối cùng, nó vẫn còn bị so sánh với iOS khi khởi chạy trên thiết bị như thế này.

HTC Desire Eye vs iPhone 6 mong muốn của bạn là?

 

Sáng tạo của Apple là một sự pha trộn của thủy tinh và nhôm trong đó có iPhone 6 chỉ dày 6.9mm và nặng 129g.

Chức năng TouchID vẫn là một trong những đặc điểm thiết kế trực quan nhất trên bất kỳ điện thoại thông minh, trong khi HTC đã giữ mặt trước của Desire Eye khá gọn gàng, nó không kéo dài ra như chiếc iPhone 6.

Không có máy quét vân tay trên HTC Desire Eye

HTC rõ ràng không phải thiết kế Desire Eye cao cấp nhất đó là lý do tại sao nó còn có những HTC One M8. Vì vậy, không nghi ngờ gì nữa, người chiến thắng trong việc thiết kế ở đây là iPhone 6.

Giá bán iPhone 6 Apple với HTC Desire Eye

 

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi để nghe về giá bán chính thức khi ra mắt HTC Desire Eye .

==> Địa chỉ mở khóa iCloud uy tín tại HCM.

Tuy nhiên, chúng tôi sẵn sàng đặt cược một số tiền đáng kể để đánh cược rằng HTC Desire Eye sẽ không đắt tiền như iPhone 6. iPhone 6 của Apple bắt đầu từ 199 USD (khoảng £ 123, AU $ 216) cho phiên bản 16GB và đi lên đến  399 USD (khoảng £ 248, AU $ 433) cho phiên bản 128GB trên một hợp đồng hai năm.

Cả iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được đánh dấu cho một phiên bản đắt tiền của họ và câu trả lời ở đây rất đơn giản, nếu bạn là có nguồn vốn ít và cố gắng để quyết định chọn một trong hai thì bạn sẽ chọn HTC Desire Eye.

Đánh giá iPhone 6 với HTC Desire Eye trước ngày ra mắt, thì đến nay HTC Desire vẫn chưa có thông tin chính thức ra mắt chỉ có thể dự đoán rằng phiên bản mới nhất của HTC sẽ ra mắt trong tháng 10 này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác