Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 07/10/2014 04:51PM | Lượt xem: 1432

Cách cài game cho ipad 4 chưa jailbreak miễn phí

Cách cài game cho iPad 4 chưa jailbreak 

iPad 4 cùng kho ứng dụng khổng lồ luôn hấp dẫn bất cứ người dùng nào. Trải nghiệm thế giới Game cùng iPad 4 là điều ai cũng mong muốn trải qua. Không cần phải jailbreak bạn vẫn có thể cài game cho iPad 4 chỉ qua 8 bước. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài game cho iPad 4 chưa jailbreak đơn giản nhất như sau:

1. Trước tiên, bạn phải bật iPad của bạn

2. Nếu bạn muốn cài game cho ipad 4 chưa jailbreakhãy đi đến App Store.

3. Sau đó, bạn sẽ thấy rất nhiều ứng dụng. Trên góc trên bên phải, bạn sẽ thấy một thanh tìm kiếm. Chạm vào thanh tìm kiếm và gõ một trò chơi. Ví dụ Need for Speed​​.

4. Ở đó sẽ dẫn đến một trang về các ứng dụng. Nếu bạn nhìn vào góc trên bên trái, bạn sẽ thấy một bức tranh nhỏ. Theo hình ảnh, nó cho thấy một mức giá của các ứng dụng. Chạm vào giá.

5. Một cửa sổ sẽ bật mở. Đây là nơi bạn sẽ có thể đăng nhập tài khoản Apple của bạn.

6. Sau khi bạn điền các thông tin Apple ID của bạn, nó sẽ yêu cầu thông tin thanh toán của bạn. Chạm Tiếp tục để đăng nhập và cập nhật thông tin thanh toán của bạn. Nhập thông tin thanh toán của bạn. Khi bạn đã hoàn tất, nhấn Done.

7. Bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng này sau khi nó thoát trở lại trang chủ.

8. Chỉ cần chờ tải trong một vài phút, sau đó bạn có thể thỏa sức chơi game cho ipad 4 chưa jailbreak  trên iPad 3 của mình

Ngoài ra, Apple còn nhắc nhở và cảnh báo bạn trước khi bạn cân nhắc chơi một trò chơi. Hãy chú ý tới những điều sau đây nhé:

1.Trò chơi có thể tiêu tốn rất nhiều pin.

Do đó, nếu bạn đang cố gắng để tiết kiệm pin của bạn bởi vì bạn đang ở bên ngoài và không có cắm sẵn, thì hãy tránh chơi trò chơi. Tuổi thọ pin của bạn có thể giảm nhiều hơn khoảng 50% so với bình thường nếu bạn đang chơi trò chơi.

2. Cài đặt các ứng dụng có thể tiêu tốn rất nhiều dữ liệu.

Vì vậy, nếu bạn đang trên kế hoạch dữ liệu hạn chế, trì hoãn việc cài đặt các ứng dụng và trò chơi vào một thời gian sau đó, đặc biệt là khi bạn đang trên WiFi.

3 . Có những nơi, trong đó chơi trò chơi không được coi là phù hợp, đặc biệt là khi có âm thanh lớn có thể làm phiền những người xung quanh.

Vì vậy, hãy quan tâm hơn khi làm điều này và sử dụng tai nghe khi bạn đang ở nơi công cộng.

4 . Chơi trò chơi trong khi bạn đang lái xe là hoàn toàn bị cấm.

Nó mất đi sự chú ý của bạn từ đường và do đó có thể dẫn đến rất nhiều tai nạn. Rất nhiều quốc gia sẽ phạt và đưa ra biện pháp trừng phạt nặng để người lái xe làm điều này trong khi lái xe.

5 .Trò chơi có thể rất gây nghiện.

Đây là một trong những lý do tại sao rất nhiều người quyết định không để thậm chí bắt đầu với nó. Một khi bạn bắt đầu, bạn không thể không tiếp tục làm việc đó một lần nữa, chủ yếu là bởi vì bạn muốn đánh bại một điểm số cao nhất định hoặc bạn muốn tạo ra một kết thúc tốt hơn cho các trò chơi.

Sau khi đã cân nhắc tất cả 5 điều trên, nếu bạn thực sự muốn chơi game cùng iPad Air 2, hãy thực hiện cách cài game cho iPad 4 chưa jailbreak với 8 bước như hướng dẫn ở trên nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác