Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 06/10/2014 05:30PM | Lượt xem: 954

Trải nghiệm Android L trên Samsung Galaxy S5

Hệ điều hành Android L đang thử nghiệm trên Samsung Galaxy S5

 

Trải nghiệm Android L trên Samsung Galaxy S5. Mặc dù ngày phát hành của Android L vẫn không chắc chắn thông báo tới người dùng. Nhưng các nhà sản xuất thiết bị thường được sớm tiếp cận với mã nguồn, giúp họ để đảm bảo rằng sản phẩm của họ sẽ làm việc với hệ điều hành mới.

Hệ điều hành Android L mới nhất hiện nay đang được vẽ gần hơn, và một video mới vừa hiện lên cho thấy bản cập nhật  Android L tiếp theo của Google chạy trên dòng sản phẩm Samsung Galaxy S5 .

Theo một nguồn tin cho biết rằng hệ điều hành Android L, được gọi là LRW58J, được sử dụng để thử nghiệm và xem nó hoạt động như thế nào trên Samsung Galaxy S5 trước khi tung ra thị trường.

Như thường lệ thì khi xây dựng các hệ điều hành mới, thì thường có một số lỗi và vấn đề hiệu suất xảy ra khi người dùng cập nhật phiên bản mới nhất trên máy mình. Cũng giống như iOS 8 hay Windowns Phone 8.1 đều đang gặp phải sự phàn nàn của người dùng. Như vậy phiên bản của Google là Android L cũng cần chạy qua các thử nghiệm trước khi tung ra phiên bản chính thức cho người dùng cập nhật một cách chính thức.

Những ngày đầu,Android L gặp khá nhiều lỗi

Qua video thử nghiệm phiên bản Android L trên Samsung Galaxy S5 vẫn mang lại cho chúng ta một ý tưởng thô của các tính năng mới của Android L, bao gồm cả các thông báo heads-up mới cho các cuộc gọi đến, tin nhắn và cảnh báo pin thấp mà không làm gián đoạn các hoạt động hiện nay đang được người dùng thực hiện trên điện thoại.

Google cũng đang cải tạo giao diện người dùng của Android L, đặt tên thiết kế giao diện mới. Khi xây dựng các ý tưo ban đầu của Android L trong đoạn video là cho các thiết bị Samsung, giao diện Samsung TouchWiz của lớp phủ đã được áp dụng.

Google cũng đang cải tạo giao diện người dùng của Android L, đặt tên thiết kế giao diện mới. Khi những ý tưởng xây dựng ban đầu của hệ điều hành Android L trong đoạn video là cho các thiết bị của Samsung, giao diện Samsung TouchWiz với lớp phủ đã được áp dụng trong cuộc thử nghiệm này.

Điều này cho chúng ta một gợi ý thú vị sự sáng tạo của các nhà sản xuất đã áp dụng giao diện riêng của họ để Android sẽ phản ứng với thiết kế mới của Google.

Từ đoạn video trên có vẻ như Samsung đã thiết kế lại ứng dụng hệ thống riêng của mình như trình quay số và tin nhắn, để phù hợp với các nguyên tắc thiết kế của Google.

Trải nghiệm Android L trên Samsung Galaxy S5 hy vọng hệ điều hành Android L khi ra mắt sẽ hạn chế tối thiểu những lỗi cơ bản của một phiên bản hệ điều hành mới nhất của Google chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới đây

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác