Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 06/10/2014 05:26PM | Lượt xem: 2156

Ra mắt HTC One M9 vô cùng đẳng cấp

Thông tin về việc ra mắt HTC M9 và tính năng của nó

 

Cho đến nay chúng ta biết rất ít thông tin về việc ra mắt HTC One M9 vô cùng đẳng cấp, đây sẽ là phiên bản mới nhất của hãng HTC. Trong thực tế ngoài khả năng nó sẽ mang một số tính năng từ phiên HTC One M8 thì mọi thông tin về nó cũng chỉ là đồn đoán.

Ra mắt HTC One M9 vô cùng đẳng cấp được cho là sẽ có một màn hình QHD, một bộ xử lý Snapdragon 805, RAM 3GB, có thể chống nước và megapixel ở máy ảnh... tất cả đều sẽ có ý nghĩa cho HTC One M9.

Tuy nhiên thông số kỹ thuật của nó được chúng tôi chắc chắn là đúng. Sau khi HTC One M8 đang ngồi khá lâu ở đầu danh sách của 10 điện thoại tốt nhất trên thế giới. Nhưng iPhone 6 có thể lật đổ vị trí của nó tương tự với bản gốc HTC One năm ngoái.

Thời gian ra mắt

HTC có xu hướng phát hành ra mắt sản phẩm HTC One M9 sẽ được công bố trong khoảng tháng Ba năm tới.

Hy vọng rằng sự ra mắt của nó sẽ đáng để chúng ta chờ đợi, bởi vì như HTC One M8 nó không phải là hoàn hảo, mọi sản phẩm luôn có chỗ cho cải tiến về công nghệ kể từ khi nó ra mắt. Do đó, đây là những gì chúng tôi muốn nhìn thấy trong HTC One M9.

Tuổi thọ pin hai ngày

Chúng tôi khá ấn tượng với tuổi thọ pin của HTC One M8, nhưng Samsung Galaxy S5 và Sony Xperia Z2 cũng vượt qua nó, trong khi có vẻ như Sony Xperia Z3 và Z3 Xperia nhỏ gọn cũng có thể mở rộng khoảng cách với HTC One M8 hơn nữa.

Vì vậy, chúng tôi rất muốn cho HTC One M9 sẽ có tuổi thọ pin tốt hơn nữa. Chúng tôi không nghĩ rằng hai ngày tuổi thọ pin khá thực tế, sau khi tất cả HTC One M8 và một số điện thoại khác đã có thể thoải mái sử dụng sang ngày thứ hai.

Nếu HTC có thể cung cấp hoặc thậm chí còn nhiều hơn thế thì thật tuyệt vời, nhưng chúng tôi chỉ cần HTC One M9 sử dụng pin đến hai ngày, trước khi M10 xuất hiện.

Một máy ảnh tốt hơn

Camera trên HTC One M8 là rất tốt trong ánh sáng yếu vì ống kính của nó cho phép thu được nhiều ánh sáng hơn. Nhưng khi bạn đang cố gắng để chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng tốt thì lại làm cho hình ảnh để quá lộ.

Thêm vào đó nó chỉ có một cảm biến 4MP, đó là tốt khi bạn chỉ xem bức ảnh trên điện thoại của bạn.

Vì vậy, chúng ta muốn nhiều hơn nữa về megapixel trên HTC One M9 và một bộ cảm biến lão luyện trong ánh sáng rực rỡ ánh sáng thấp. Có vẻ như HTC có thể được di chuyển ra khỏi UltraPixels, cho rằng HTC One Mini 2 và HTC One E8 cả hai đều có camera 13MP, vì vậy chúng tôi cũng có thể thấy một sự thay đổi lớn trong máy ảnh của HTC One M9.

Một màn hình QHD

HTC One M8 có một màn hình tuyệt đẹp, nhưng màn hình này có rất nhiều năm 2014 trên các smartphone khác như LG G3 và Samsung Galaxy Note 4 giờ đang mang QHD (1440 x 2560).

Tất cả những điểm ảnh phụ không thực hiện một sự khác biệt lớn nhưng nó là một trong những điều đáng chú ý và nếu HTC One M9 không có một màn hình QHD nó sẽ có nguy cơ bị bỏ qua.

Một màn hình sapphire

Làm thế nào về làm cho nó với kính tinh thể sapphire? HTC One M9 sẽ trở nên đắt tiền.

Bền hơn đó là một điều cần thiết và một màn hình tinh thể saphire sẽ giúp ích rất nhiều. iPhone 6 đã không có trang bị màn hình Saphire, vì vậy nếu HTC One M9 có thì nó sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên được trang bị màn hình sapphire điều này chắc chắn sẽ gây được sự thu hút từ khách hàng.

Chống nước và bụi

Một cách khác để giữ cho nó được bảo vệ là khả năng chống bụi và nước. Chúng ta không nhất thiết sẽ mang nó khi đi bơi hay là thả nó xuống nước nhưng biết rằng nó có thể tồn tại trong môi trường nước hoặc dính một chút nước mưa cũng không ảnh hưởng gì chắc chắn người dùng sẽ yên tâm. Hiện tại bây giờ Samsung và Sony đều chống nước và bụi trên điện thoại của họ thì có lý do gì để HTC không để làm như vậy trên sản phẩm của mình.

Tập trung nhiều hơn về sức khỏe và chế độ tập thể dục của người dùng.

Thế giới đang quan tâm khá nhiều về vấn đề sức khỏe và tập thể dục của mọi người, tính năng này đã được thể hiện trên một số sản phẩm của Samsung, iPhone... HTC mặc dù dường như không quá quan tâm và đầu tư phát triển cho vấn đề này.

Chắc chắn một chế độ theo dõi nhịp tim và cảm biến tia cực tím là những thành phần hầu như không cần thiết của một điện thoại thông minh, nhưng chúng tôi sẽ không từ chối nếu như HTC trang bị trên thiết bị của mình. Chứ không phải là nó dựa vào các giải pháp của bên thứ ba, như HTC đã làm với M8 bằng cách đơn giản bao gồm các ứng dụng Fitbit. Hiện nay thì Apple có Health, có Samsung có thiết bị Y tế, nên HTC cần một cái gì đó với HTC One M9 để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ của mình.

Một thiết kế và xây dựng tốt hơn

Chúng tôi hi vọng HTC One M9 sẽ được trang bị octa-core Snapdragon 810 với 6GB RAM, hoặc ít nhất là đảm bảo điện thoại của hãng cũng có thể so sánh với Samsung Galaxy S6 và Sony Xperia Z4.

Lưu trữ nhiều hơn

HTC có thêm một khe cắm thẻ microSD cho HTC One M8, nhưng chúng tôi vẫn rất muốn lưu trữ nội bộ nhiều hơn. Apple cung cấp iPhone 128GB, vậy tại sao không có một điện thoại Android nào có bộ nhớ trong như vậy? Trong khi vẫn còn bao gồm hỗ trợ microSD và chúng ta có thể tìm một chiếc điện thoại có dung lượng 256GB kết hợp, đó là khá nhiều so những gì mọi người, nhưng chúng tôi muốn có nhiều hơn chứ không phải là quá ít.

Ra mắt HTC One M9 vô cùng đẳng cấp khi mang những tính năng mà chúng tôi trình bày ở trên. Và thời gian dự kiến HTC One M9 ra mắt cũng sắp tới hi vọng HTC sẽ không để chúng ta thất vọng và đặc biệt là nhưng fan của dòng điện thoại nổi tiếng một thời này.

Bình luận bài viết
Tin mới