Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 06/10/2014 05:24PM | Lượt xem: 2097

Copy nhạc từ máy tính sang iPhone 5 đơn gản nhất

Hai cách để chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone 5

Mặc dù iPhone có những chức năng như là một chiếc điện thoại thông minh, nhưng nó cũng là một máy nghe nhạc đa phương tiện mạnh mẽ. Bạn có thể chuyển video, sách điện tử, hình ảnh và âm nhạc  từ máy tính vào iPhone của bạn. Hơn nữa bạn có thể chơi, đọc các tập tin này trực tiếp trên điện thoại của bạn. Phần mềm quản lý đa phương tiện iTunes hoạt động như một cầu nối giữa máy tính và iPhone của bạn, giúp bạn chuyển đổi các file đa phương tiện sang iPhone. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách copy nhạc từ máy tính sang iPhone 5.

Chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone 5 bằng iTunes

Bước 1: Đầu tiên, bạn khởi động iTunes trên máy tính của bạn và bấm vào menu “Help” . Chọn “Checks for Updates” và cài đặt bản update nếu có. Nếu được yêu cầu, bạn nên khởi động lại máy tính để hoàn tất việc cài đặt bản cập nhật iTunes.

Bước 2: Từ một thư mục trên máy tính, kéo và thả các file nhạc của bạn vào phần Library ở trên cùng của cột bên trái trong iTunes. Sau đó, iTunes sẽ xử lý bài hát và thêm chúng vào thư viện của bạn.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng “+” (Create a Playlist) ở dưới cùng của cột bên trái nếu bạn muốn tạo một playlist. Sau đó bạn nhập tên cho playlist mới của bạn.

Bước 4: Nhấp vào tap “Music” trong phần Library. Khi đó, một danh sách toàn bộ nhạc có trong thư viện iTunes của bạn được hiển thị trong một cửa sổ. Kéo và thả các file nhạc từ thư viện vào danh sách mới của bạn trong phần Playlists.

Bước 5: Kết nối iPhone 5 của bạn với máy tính bằng cáp USB. iTunes sẽ phát hiện iPhone của bạn và thêm nó vào phần Devices.

Bước 6: Chọn iPhone của bạn trong phần Devices và mở tab “Music” . Sau đó check vào lựa chọn “Sync Music”.

Bước 7: Bạn chọn “Entire Music Library” nếu bạn muốn đồng bộ tất cả các bài hát trong thư viện nhạc iTunes với iPhone.

Bước 8: Bạn chọn “Selected Playlists, Artists, Albums and Genres” nếu bạn chỉ muốn đồng bộ một số bài hát trong thư viện nhạc. Sau đó, check vào hộp xuất hiện bên cạnh các mục hiển thị trong tab Music để chọn những bài hát, playlists bạn muốn đồng bộ với iPhone.

Bước 9: Nhấp vào nút “Sync” ở góc bên phải của iTunes. Khi đó, những bài hát bạn chọn sẽ được chuyển sang iPhone của bạn.

Chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone 5 không cần iTunes.

Nếu bạn không thích iTunes quản lý nhạc trong iPhone của bạn và bạn muốn tìm sự thay thế?  Vậy bạn hãy tải và cài đặt AnyTrans ngay bây giờ và tận hưởng những điều tuyệt vời mà nó đem lại cho bạn.
Mặc dù, iTunes là một trình quản lý đa phương tiện cung cấp cho bạn hầu như mọi thứ, như truyền nhạc từ máy tính đến   iPhone, tuy nhiên, nó sẽ xóa hết những bài hát trên iPhone 5 mà bạn không lưu trữ nó trên máy tính. Và có những định dạng của file nhạc mà iPhone 5 không thể đọc được, khi đó Tunes không có khả năng chuyển đổi tất cả các định dạng âm nhạc. Vậy AnyTrans là công cụ mà bạn cần, nó sẽ đem lại cho bạn những điều tuyệt vời sau:

  • Dễ dàng hơn và tốc độ copy nhanh hơn khi chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone 5.
  • Copy nhạc cho iPhone của bạn từ nhiều máy tính. Bạn thậm chí không cần xác thực một máy tính nào đó để được copy nhạc như trên iTunes.
  • Tự do thêm nhạc cho iPhone mà không cần xóa bỏ những file nhạc cũ.

Vậy làm thế nào để chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone 5 với AnyTrans:

Bước 1: Mở AnyTrans đã được cài trên máy tính của bạn và kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB.

Bước 2: Trên trang giao diện chính của AnyTrans. Nhấn vào menu Audio. Sau đó, bạn chọn những file nhạc bạn muốn chuyển vào iPhone 5.

Bước 3: Nhấn vào nút "+" để chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone 5.

Vậy bài viết đã hướng dẫn bạn copy nhạc từ máy tính sang iPhone 5. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác