Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/10/2014 05:38PM | Lượt xem: 2204

Ra mắt LG G4 sẽ hoàn hảo hơn LG G3

Những tính năng cải thiện trên phiên bản LG G4 khi ra mắt

 

Ra mắt LG G4 sẽ hoàn hảo hơn LG G3. Đó là mong muốn của nhiều người dùng. Mặc dù trong thực tế thì LG G3 gần như đã khá hoàn hảo nhưng tâm lý người dùng họ luôn muốn tìm kiếm những sản phẩm sau ra mắt sẽ tốt hơn sản phẩm trước. Hãy cùng chúng tôi phân tích về sản phẩm chuẩn bị ra mắt của hãng sản xuất điện thoại di động lớn nhất nhì trên thế giới hiện nay.

 

Các LG G3 là một chiếc smartphone cực kỳ ấn tượng với người dùng, nhưng có rất nhiều điều để có thể được cải thiện về một số lĩnh vực, chẳng hạn như tuổi thọ pin, thậm chí dung lượng pin còn thấp hơn từ LG G2...

Vì vậy, đây chính là điều người dùng mong muốn LG G4 có thể tốt hơn.

Ngày phát hành LG G4

Bây giờ chúng ta hãy dự đoán ngày có thể phát hành phiên bản LG G4. LG G3 đã được ra mắt tháng năm, vì vậy chúng tôi mong muốn LG G4 sẽ ra mắt trong hoặc gần thời gian đó trong tháng 5/ 2015.

Từ khi LG G2 ra mắt vào tháng 9/2013, cho thấy rằng LG không cố định thời gian định kỳ ra mắt các sản phẩm mới của mình. Nhưng chúng ta vẫn nên đặt cược vào sản phẩm LG G4 lần này.

Dưới đây là những điều mà chúng tôi muốn thấy trên sản phẩm LG G4 mang trên mình khi nó ra mắt:

Một LG LG G4 sẽ có một khung kim loại

LG G3 chắc chắn không làm tốt công việc của mình khi thiết kế kim loại, làm cho người dùng cảm thấy rẻ hơn so với LG G2.

Vì vậy, chúng tôi thực sự hy vọng thực tế LG G4 sẽ có một vỏ chế tác từ kim loại. Như vậy sẽ làm cho người dùng cảm thấy vững chắc và cao cấp hơn.

Tăng thời lượng pin trên LG G4

LG G3 có tuổi thọ pin tốt, nhưng nó chưa bằng tuổi thọ pin của LG G2 và đó không phải là điều mà chúng ta muốn thấy. Sự đị xuống này cũng bắt gặp trên sản phẩm của Sony đó là Sony Xperia Z3 và Z3 Xperia Compact, khi tuổi thọ pin của Sony Xperia Z3 Compact tốt hơn Sony Xperia Z3.

Một chế độ tiết kiệm pin sẽ có mặt trên LG G4

Chế độ tiết kiệm pin là điều mà tất cả các smartphone ngày này đều cần. Như chế độ Stamina của Sony, chế độ tiết kiệm điện năng cực của HTC hoặc chế độ tiết kiệm Ultra của Samsung, nhưng LG G3 không có một chế độ tiết kiệm pin nào cả.

LG G3 chỉ làm tốt một công việc của việc tiết kiệm pin bằng cách điều chỉnh độ sáng màn hình và làm chậm tốc độ xử lý bổ sung mã lực điều này là không cần thiết. Sẽ thật tuyệt vời nếu LG G4 có thêm các tùy chọn tiết kiệm pin mà người dùng có thể bật được khi cần thiết.

Một giao diện mới trên LG G4

LG cũng có thể đủ khả năng để làm một số công việc nhiều hơn trên giao diện của những sản phẩm hiện nay. Giao diện trên LG G2 là một cơn ác mộng và trên LG G3 thì khá lộn xộn của G3.

Đặc biệt chúng tôi muốn thấy những cải thiện với một thông báo thông minh. Ví dụ như nó có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin về thời tiết hoặc đề nghị bạn thêm một người nào đó vào danh sách liên lạc của bạn nếu bạn gọi cho người đó khá nhiều lần.

LG G4 sẽ có một máy ảnh tốt hơn

Nhìn chung LG G3 có một máy ảnh khá lớn, hoàn chỉnh với ổn định hình ảnh quang học và tự động lấy nét laser. Nhưng trong khi nó thực hiện tốt trong điều kiện ánh sáng thấp, dựa vào phần mềm nhưng thiếu thuyết phục. LG G3 là tuyệt vời nếu bạn chỉ muốn ngắm và chụp, nhưng không có nhiều lựa chọn cho những người muốn điều chỉnh sự phơi sáng hay ISO chẳng hạn. Vì vậy, hy vọng LG G4 sẽ cải thiện trong khu vực đó.

Một màn hình tốt hơn LG G3

Điều này có vẻ kỳ lạ, vì LG G3 đã là màn hình QHD, nhưng chúng tôi không nói về nhiều độ phẩn giải pixel. Thay vào đó, chúng tôi muốn thấy cải thiện hiệu suất của các điểm ảnh đã có. Vì vậy nếu LG có thể cải thiện điều đó cho LG G4 chúng tôi sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời.

LG G4 sẽ chống nước và bụi

Đây không phải là một tính năng mới, chống nước và chống bụi là những điều tốt đẹp mà người thể phủ nhận. Chúng ta phải tự hỏi có bao nhiêu người trong thực tế sử dụng là họ có thể nhấn chìm điện thoại thông minh của họ vào trong nước, nhưng nếu biết rằng nó có thể tồn tại trong nước thì sẽ tạo cho chúng ta một sự an tâm hơn.

Loa phía trước

Với sự hỗ trợ cho âm thanh chất lượng cao trên LG G3 đã khá tuyệt vời khi nghe nhạc thông qua một đôi tai nghe, nhưng tại vị trí loa của nó có hiện tượng quá nóng hoặc về vị trí và chất lượng chưa thích hợp.

Đối với LG G4 chúng tôi muốn nhìn thấy loa kép phía trước, giống như trên HTC One M8 và Sony Xperia Z3. Đặc biệt là khi bạn đang xem một cái gì đó hoặc chơi một trò chơi. Nếu LG G4 có thể làm cho âm thanh sắc nét hơn và phong phú hơn nữa so với LG G3.

Ra mắt LG G4 sẽ hoàn hảo hơn LG G3 khi nó sở những tính năng mà chúng tôi đưa ra ở trên. Hãy cùng chờ đón ngày ra mắt sản phẩm mới nhất của LG trong thời gian tới đây.

Tags
LG G3 LG G4
Bình luận bài viết