Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/10/2014 05:28PM | Lượt xem: 4034

Cách cập nhật phần mềm cho iphone 5 5s theo Apple

Hướng dẫn cập nhật phần mềm mới nhất cho iPhone 5

Phần mềm là một trong những phần quan trọng và đóng một vai trò lớn cho một chiếc iPhone 5s. Để chiếc iPhone của bạn có thể chạy mượt mà với phiên bản mói nhất. Tuy nhiên không phải a dùng iPhone đều có thể biết được cách cập nhật những phần mềm mới nhất cho chiếc iPhone của mình. Vì vậy các cập nhật phần mềm cho Iphone 5 là một trong những cách hướng dẫn chi tiết cho bạn. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau là bạn có thể sở hữu những phần mềm mới cho iPhone 5 của bạn.

Bước 1: Update iTunes:

Hầu như các phần mềm trên iPhone của hãng Apple đều cập nhật thông qua iTunes trên máy tính, vì vậy muốn cập nhật phần mềm mới nhất trên iphone thì bạn phải cập nhật phiên bản mới nhất của iTunes trên máy tính.

Bạn vào Help> Check for Updates để kiểm tra xem có phiên bản mới hơn cho iTunes hay không. Nếu iTunes thông báo có thì bạn chỉ cần thực hiện đòng ý theo hướng dẫn mà thôi. Nếu không có thông báo có phiên bản mới hơn thì bạn là theeo bước 2.

Bước 2: Kết nối iPhone với iTunes:

Sử dụng dây cab USB để kết nối với iTunes, itunes sẽ tự động đồng bội với iPhone hoặc không tùy thuộc vào cách cài đặt của bạn.

Bước 3: iTunes sẽ cập nhật phần mềm mới cho iPhone của bạn:

Lúc này màn hình sẽ hiển thị ra thanh công cụ như sau avf iPhone của bạn sẽ được cập nhật những phần mềm mới nhất.

Đương nhiên trong quá trình cập nhật phần mềm thì bạn phải đảm bảo kết nối iPhone 6 với máy tính và không được đóng của sổ iTunes. Sau khi cài đặt phần mềm xong bạn sẽ thấy “ Verifying updated software”.

Bước 4:Kiểm tra phần mềm mới cập nhật trên iPhone:

Nhấn đúp chuột vào biểu tượng hình iPhone 5 trên màn hình máy tính trên thanh menu ở góc trái màn hình iTunes.Bạn sẽ thấy một cửa sổ như hình, nhấn vào “Check for Update”

Nếu bạn nhận được thông báo This version of the iPhone software là phiên bản mới nhất vậy là bạn đã cập nhật thành công.

Bước 5: Đợi iTunes dowload phần mềm mới nhất:

Khi bạn đồng ý với điều khoản cài đặt, iTunes sẽ tải các phần mềm mới nhất. Khi tải xong bạn sẽ nhận đươc một thông báo :Prepareing iPhone for sortware update”. Bạn chỉ câng chấp nhận với các đề xuất lad được.

Bước 6: Tải phần mềm mới nhất cho Iphone:

Bạn chọn Dowload anh Install để tải và cài đặt nhé.

Bạn chỉ cần đồng ý với các điều khoản khi cài đặt phần mềm đưa ra là được.

Bước 7: Quá trình update hoàn tất:

Bạn nên chú ý, iTunes sẽ không thông báo là khi nào quá trình cài đặt hoàn tất mà nó sẽ tự động ngắt kết nối iPhone 5 với phần mềm sau đso kết nối lại.

Nếu bạn muốn kiểm tả phần mềm mới cho Iphone 5 đã được cập nhật hay chưa hãy nhìn vào phí trên màn hình, bạn sẽ thấy thông tin về iPhone  6 pluscùn như phần mềm mới mà bạn đang dùng. Như vậy là quá trình cập nhật phần mềm mới cho iPhone 5 đã hoàn tất. BẠn cso thể ngắt kết nối iPhone với máy tính và sau đó sử dụng iPhone một cách bình thường. Chúc bạn cập nhật phần mềm mới thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác