Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Quản lý tập tin trong OneDrive trên iPhone 5S
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 03/10/2014 01:20PM | Lượt xem: 1225

Quản lý tập tin trong OneDrive trên iPhone 5S

Cách di chuyển một hoặc nhiều tập tin, thư mục trong OneDrive trên iPhone 5S

Có đôi lúc bạn muốn tổ chức lại các tập tin và thư mục bạn lưu trữ trên OneDrive. Bạn có thể làm điều này bằng cách đăng nhập vào tài khoản OneDrive bằng trình duyệt trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có cài ứng dụng OneDrive trên iPhone thì bạn có thể làm điều này bất cứ khi nào bạn muốn. Vậy bạn đọc bài viết này để biết cách làm thế nào để quản lý tập tin trong OneDrive trên iPhone 5S

Đăng nhập vào tài khoản OneDrive

Bạn mở ứng dụng OneDrive đã cài trên iPhone.

Sau khi OneDrive khởi động xong, nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản. Bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập. Tuy nhiên, nếu bạn đã đăng nhập trước đó thì OneDrive sẽ hiển thị luôn các tập tin trên tài khoản của bạn.

Di chuyển một thư mục

Để quản lý tập tin trong OneDrive, ở thanh menu phía dưới, bạn chạm vào biểu tượng đám mây để xem các tập tin có trong thư mục của bạn. Bạn có thể xem tất cả các tập tin và thư mục ở đây.

Đến thư mục chứa thư mục bạn muốn di chuyển.

Chạm vào biểu tượng ba vòng tròn nhỏ ở phía trên bên phải ứng dụng. Điều này sẽ mở ra một menu con. Bấm vào “Select items”. Khi đó, bên cạch các thư mục xuất hiện một hình tròn nhỏ. Khi bạn chọn một thư mục, một dấu tích sẽ xuất hiện bên trong hình tròn đó.

Sau khi đã chọn xong thư mục bạn muốn di chuyển, bạn chạm vào biểu tượng cửa sổ ở thanh menu phía dưới. Khi đó, một menu tùy chọn xuất hiện. Bạn tìm biểu tượng tập tin và chạm vào nó. Nó sẽ liệt kê những thư mục trong tài khoản OneDrive của bạn. Bạn tìm và mở thư mục bạn muốn di chuyển thư mục bạn vừa chọn đến đó.

Một khi bạn đã tìm được thư mục bạn muốn chuyển thư mục đến. Chạm vào phần “Select this location”. Khi đó, các thư mục sẽ được chuyển đến đó.

Di chuyển một tập tin

 Ở màn hình chính của OneDrive (nơi bạn có thể quản lý tập tin trong OneDrive iPhone 5s), bạn bấm vào biểu tượng hình đám mây ở thanh menu phía dưới.

Sau đó, bạn xác định và mở thư mục chứa tập tin bạn muốn di chuyển.

Chạm vào tập tin để chọn và mở nó. Các tập tin sẽ được mở nếu nó được hỗ trợ trong OneDrive . OneDrive hỗ trợ các tập tin : hình ảnh, âm thanh, video, Excel, PowerPoint, Word, và PDF.

Khi đã chắc chắn rằng đây là tập tin bạn muốn di chuyển. Bấm vào nó một lần nữa để mở menu như phía dưới. Sau đó, tìm và mở thư mục bạn muốn chuyển tập tin đến. Thao tác tương tự như khi bạn di chuyển một thư mục.

Sau đó, chọn “Select this location”. Các tập tin sẽ được chuyển vào thư mục này.

Di chuyển nhiều thư mục và tập tin

Để di chuyển nhiều thư mục và tập tin, đầu tiên, bạn chuyển đến thư mục chứa các thư mục và tập tin bạn muốn chuyển.

Sau đó, bấm vào biểu tượng ba vòng tròn nhỏ ở phía trên bên phải. Một menu con xuất hiện, bấm “Select items”. Khi đó, các thư mục và tập tin trong đó sẽ có một hình tròn nhỏ bên cạnh. Chạm vào để chọn các thư mục và tập tin. Mỗi khi bạn chọn một thư mục hoặc tập tin, một dấu tích màu xanh sẽ xuất hiện bên trong hình tròn.

Bấm vào biểu tượng cửa sổ nhỏ  ở thanh menu phía dưới. Sau đó chọn thư mục bạn muốn chuyển đến.

Bấm “Select this location”. Các thư mục và tập tin sẽ được chuyển đến thư mục đó.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách quản lý tập tin trong OneDrive trên iPhone 5S. Chúc bạn thực hiện thành công

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác