Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/10/2014 09:26AM | Lượt xem: 3428

Hướng dẫn lưu shsh cho iphone 4s bằng ifaith

Hướng dẫn cách lưu SHSH cho iphone 4s bằng ifaith

Có thể nói rằng, đối với người dùng iphone 4S có kinh nghiệm, việc lưu SHSH cho điện thoại là cực kỳ hữu ích. Bởi lẽ, xu hướng chung là khi Apple tung ra phiên bản mới cho iphone, người dùng thường tiến hành update để được trải nghiệm cái mới. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, có thể nhận thấy phiên bản mới vẫn còn tồn tại một số lỗi chưa được khắc phục, người dùng muốn quay về phiên bản cũ thì bắt buộc phải có SHSH để hạ xuống firmware cũ. Trên thực tế có nhiều cách để lưu SHSH song lưu shsh cho iphone 4s bng ifaith là cách mà nhiều người  dùng thực hiện nhất.

Thực chất ifaith là một công cụ được phát triển bởi iH8sn0w. ifaith cho phép người dùng lưu SHSH cho iphone 4sngay cả khi Apple đã xóa bỏ “tờ chứng nhận” này trong phiên bản tiếp theo (cao hơn) của mình.

Tìm hiểu sâu hơn một chút, chúng ta biết rằng mỗi một chiếc điện thoại iphone đều được Apple  ghi nhớ bằng mã số riêng. Mã số này gọi là ECID (Exclusive Chip ID). Iphone 4S cũng không ngoại lệ. Và để chứng nhận cho sự tồn tại của mã số này thì nó lại được lưu Server của Apple.  Khi người dùng có nhu cầu restore iphone, thông qua itunes, máy chủ của Apple sẽ nhận diện file SHSH có hợp lệ hay không. Điều đặc biệt là mỗi SHSH chỉ phù hợp với một phiên bản nhất định.

Để lưu shsh cho iphone 4s bằng ifaith, trước hết người dùng cần phải tiến hành tải ifaith bản mới nhất về máy tính của mình tại địa chỉ: http://ih8sn0w.com/. ifaith được download về sẽ định dạng ở file zip nên bạn phải giải nén thành đuôi .exe. Click chuột hai lần để mở ifaith. Trên đó sẽ xuất hiện dòng thông báo, người dùng nhấn OK.

Tiếp đó là giao diện gồm nhiều chỉ dẫn, để tiếp tục người dùng chọn  Dump SHSH Blobs

ifaith được tạo ra bởi nên iH8sn0w, do đó các hướng dẫn đều bằng tiếng Anh. Người dùng không cần quan tâm lắm tới các yêu cầu cũng như ràng buộc bởi ifaith là miễn phí. Bởi vậy ở bước tiếp theo, người dùng chỉ cần click Proceed để sao lưu SHSH cho iphone 4S.

Cuối cùng là nhấn để Let's Go! để bắt đầu sao lưu

Bước tiếp theo là người dùng đưa  iDevice ở DFU Mode bằng cách nhấn nút Power và chọn off. Sau đó là nhấn Start. Tiếp đó người dùng nhấn đồng thời hai nút Power và Home trong 10 giây.

Cuối cùng là bỏ Power chỉ giữ nút Home

Quá trình iFaith sao lưu SHSH của phiên bản hiện tại sẽ diễn ra trong vòng vài phút. iFaith sẽ hỏi người dùng muốn lưu file SHSH này vào đâu và người dùng sẽ tùy chọn nơi lưu. Việc lưu shsh cho iphone 4s đã thành công.

Trên đây đã hướng dẫn người dùng lưu shsh cho iphone 4s bng ifaithTrên thực tế các thao tác này khá dễ thực hiện, do vậy người dùng nên chú ý lưu lại file SHSH để có thể hạ firmware cho iphone khi cần. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới