Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 01/10/2014 09:37PM | Lượt xem: 1183

Ra mắt Samsung Galaxy S6 với các thiết kế ấn tượng

Ngày phát hành và giá bán Samsung Galaxy S6

 

Với sự ra mắt đầy ấn tượng về 2 sản phẩm Galaxy Note 4 vs Galaxy Note Edge của hãng điện thoại lớn nhất nhì Hàn Quốc là Samsung vào đầu tháng 9 vừa qua hình như vẫn chưa thỏa mãn niềm khát khao được sở hữu những sản phẩm smartphone tiên tiến hơn hiện đại hơn nữa nên người dùng hiện nay họ lại đang mong chờ và trông đợi sự ra mắt Samsung Galaxy S6. Nhưng tất cả thông tin về một sản phẩm này vẫn khá bí mật.

Dưới đây là tất cả những thông tin chúng tôi cập nhật được từ Samsung Galaxy S6 sắp ra mắt trong tương lai.

Samsung Galaxy S6 là gì? Nó là một điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung tiếp theo phiên bản Samsung Galaxy S5

Ngày phát hành Samsung Galaxy S6? Có thể là đầu năm 2015 vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4.

Giá bán Samsung Galaxy S6? Khả năng sẽ cao hơn Samsung Galaxy S5 và tối thiểu có giá bằng Samsung Galaxy S5.

Mặc dù không có thông tin chính thức khi nào Samsung Galaxy S6 có thể khởi động, nhưng Samsung đã có một chu kỳ sản phẩm hàng năm mà nó hiếm khi phá vỡ.

Trong thực tế từ dòng sản phẩm Samsung Galaxy S2 trở đi, công ty đã luôn luôn công bố điện thoại của mình tại Đại hội Thế giới Di động Toàn cầu (MWC - Mobile World Congress) với thời gian và lịch trình hàng năm khá giống nhau.

 

Các Samsung Galaxy S4 và S5 cả hai ra mắt lần lượt vào tháng 4 năm 2013 và 2014 tương ứng, vì vậy cũng có thể người dùng có thể mua sản phẩm Samsung Galaxy S6 vào tháng 4 năm 2015.

Không có thông tin thực tế về chi phí Samsung Galaxy S6 nhưng chúng ta đang nói về một chiếc điện thoại hàng đầu của Samsung, vì vậy nó không có khả năng rẻ hơn so với Samsung Galaxy S5, mà lúc khởi động được bán với giá 972 USD và SIM miễn phí.

Cứ cho rằng các thông số kỹ thuật sẽ tốt hơn và nó thậm chí Samsung Galaxy S6 có thể được thiết kế cao cấp nhưng nếu Samsung sẽ không cao hơn nhiều so với mức giá 1000 USD.

Màn hình Samsung Galaxy S6

 

Không có dấu hiệu cho thấy Samsung sẽ không dùng màn hình Super AMOLED trong thiết bị của mình, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng nó vẫn được sử dụng trong Samsung Galaxy S6 hoặc có một màn hình tốt hơn nữa.

Độ phân giải có thể sẽ tăng mặc dù như Samsung đã tiết lộ độ phân giải trên Galaxy Note 4 là 2560 x 1440 pixels và thậm chí giữa các màn hình kích thước nhỏ hơn như Galaxy S5 đều có sự bình đẳng về QHD LTE-A, vì vậy chúng tôi mong đợi Galaxy S6 sẽ có một sự đột phá cao hơn nữa để giúp để thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ.

Trong thực tế Samsung đã nói rằng họ hy vọng sẽ có điện thoại thông minh với màn hình hiển thị 4K độ phân giải 3840 x 2160 pixels trên thị trường vào năm 2015. Có thể sau đó rằng Samsung Galaxy S6 sẽ kết thúc cho màn hình 2K và đi thẳng đến màn hình 4K.

 

Dù thế nào, Samsung Galaxy S6 có thể sẽ có màn hình lớn hơn một chút so với Galaxy S5. Samsung đã dần dần tăng kích thước của màn hình trên flagships của mình và chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu Galaxy S6 sẽ tăng thêm một 0,1 hoặc 0,2 inch và sẽ sở hữu màn hình 5,2 hoặc 5,3 inch.

Ngoài ra Samsung Galaxy S6 có thể được trang một màn hình hiển thị linh hoạt.  Với những gì Samsung đã làm trên Galaxy Note 4 và Galaxy Note Edge với đường cong màn hình dốc xuống một bên, thì chúng ta có quyền hi vọng rằng sản phẩm Galaxy S6 này cũng vậy.

 

Thiết kế khung trên Samsung Galaxy S6

Với Galaxy S5 với một khung kim loại nhưng vẫn giữ mặt ốp lưng phía sau là chất liệu polycarbonate. Với Galaxy Note 4 đã có một khung kim loại tạo sự chắc chắn thì chúng ta hi vọng Samsung Galaxy S6 cũng sẽ mang một thiết kế chắc chắn và sang trọng để tạo sự nổi bật hơn so với các phiên bản trước đó.

Với tất cả thông tin về sự ra mắt Samsung Galaxy S6, ngày phát hành và giá bán Samsung Galaxy S6 thì đây chỉ là những thông tin được chúng tôi phân tích và đánh giá từ quá trình ra mắt và phát triển các dòng sản phẩm của Samsung từ trước đến nay. Và chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về sản phẩm Samsung Galaxy S6 cũng như những thông tin mới nhất về công nghệ đến với bạn đọc.  

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác