Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 01/10/2014 09:36PM | Lượt xem: 1025

Thông tin mới nhất về Nexus 6 ra mắt với thiết kế

Cập nhật thông tin mới nhất về Nexus 6 trước ngày ra mắt

 

Giống như cặp đôi iphone 6 trong thời gian vừa qua trưới khi ra mắt đã để lộ khá nhiều tin tức. Và sản phẩm Nexus 6 lần này cũng được giới săn tin luôn cập nhật tin tức về Nexus 6 mọi lúc mọi nơi. Đến giờ phút này thì thông tin mới nhất về Nexus 6 gần như đã lộ diện hoàn chỉnh.

 

Chúng ta đã có một ý tưởng khá tốt về những gì mà chúng ta nhận được với Nexus 6 trên hầu hết các nguồn tin rò rỉ về nó, trong đó thì Nexus 6 sẽ có một màn hình QHD 5.9 inch với mật độ điểm ảnh 496 ppi trên mỗi inch.

Theo một nguồn tin giấu tên cho biết có một vài chi tiết mới được tiết lộ về sản phẩm Nexus 6 gần đây.

Nexus 6 sẽ có một máy ảnh cảm biến 13MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học và đèn flash kép, trong khi camera phía trước được cho là 2MP theo thông tin đã từng được tiết lộ trước đây mà chúng tôi đã nghe.

 

Ngoài ra còn có một số chi tiết mới về dung lượng pin của Nexus 6, như các trang web tuyên bố thì nó sẽ có dung lượng là 3200+ mAh, tăng khá nhiều so với dung lượng 2.300 mAh trên Nexus 5 . Nó cũng được cho là tương thích với bộ sạc turbo của Motorola, cho phép nó có thể sử dụng được 8 giờ chỉ sau 15 phút sạc.

Các trang web đã tạo nên một mô hình của Nexus 6 dựa trên thông tin tung ra và như chúng ta nhìn thấy mặt trước Nexus 6 trông rất giống một Moto X nhưng lớn hơn và dường như nó có một khung nhôm trên khung viền, tuy nhiên một chi tiết mới là nó sẽ có một loa stereo ở mặt trước.

 

Hình ảnh cũng cho thấy một số biểu tượng mới, hầu hết trong số đó là hiển thị giống với những gì chúng ta đã thấy trước đây, cùng với một thư mục mới "Drive". Bạn cũng có thể thấy rằng các biểu tượng trạng thái trên Nexus 6 là chắc chắn, nhưng có một điều đó là khó hiểu một chút là biểu tượng tin nhắn gần trình quay số.

Nó không phù hợp với bất kỳ biểu tượng nào chúng tôi đã nhìn thấy và Hangouts gần đây đã được tân trang nhưng cho dù đó là Hangouts hay cái gì khác, đó có lẽ một số loại ứng dụng tin nhắn.

Câu hỏi thực sự ở đây là liệu mô hình này được dựng lên chỉ dựa vào những gì tin đồn đã nghe, hoặc nếu nób là thực sự thực. Dù bằng cách nào, thì vẫn có tuyên bố rằng tin nhắn có thể được giữ lại và Hangouts sẽ vẫn là một lựa chọn.

Với những thông tin mới nhất về Nexus 6 mà chúng tôi cập nhật ở trên hi vọng phần nào giải đáp thắc mắc và tò mò về sản phẩm Nexus 6 chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 10 năm nay.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác