Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 30/09/2014 09:13AM | Lượt xem: 7317

Cách vào Safe Mode iPhone 4s 5 5s 6 6 Plus

Hướng dẫn cách vào chế độ độ Safe mode iphone 4s

 

      Đối với nhiều người sử dụng điện thoại iPhone 6 chắc không lạ khi mà có người nhắc tới chế độ Safe Mode. Vậy Safe Mode là gì và cách vào Safe Mode iPhone 4s như thế nào? Và tại sao chúng ta lại cần phải sử dụng đến chế độ Safe mode, nó có tác dụng gì. Chắc chắn nó phải có tác dụng thì mới được nghiên cứu và đưa ra sử dụng. Thông qua bài viết này các bạn sẽ hiểu vấn đề cần tìm và có cách khắc phục những vấn đề màn bạn đang gặp phải.

 

Safe mode iPhone là gì?

Chúng ta có thể hiểu nôm na rằng chế độ safe mode là một chế độ an toàn và chế độ này được tạo ra để giúp người dùng xử lý những sự cố của hệ điều hành khi nó đang hoạt động, cài đặt và nâng cấp. Khi người dùng truy cập vào chế độ Safe mode trên iPhone 4s thì chỉ có những chương trình mặc định và cơ bản nhất hoạt động mà thôi.

 

Nếu như một ngày chiếc điện thoại của bạn có vấn đề về phần mềm hoặc do bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng khiến chúng bị xung đột với nhau và gay ra lỗi trên chiếc iPhone khiến nó không thể hoạt động bình thường thì chúng ta sẽ cần phải vào chế độ Safe mode để khắc phục nó. Vậy đưa iPhone 4s vào chế độ safe mode như thế nào?

 

Để có thể vào chế độ safe mode iPhone 4s các bạn cần thực hiện các bước sau :

   -  Nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi màn hình iPhone 4s xuất hiện biểu tượng logo “táo cắn dở” của Apple.

 

   -  Tiếp theo các bạn thả nút nguồn ra rồi nhấn và giữ nút “Volume +” cứ giữ cho tới khi nào máy vào màn hình chính thì thôi.

Cực kỳ đơn giản chỉ với 2 bước bạn đã có thể đưa iPhone 4s vào chế độ Safe mode để khắc phục những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 

Lưu ý : Cũng có nhiều người từng phàn nàn trên các diễn đàn rằng chiếc điện thoại iPhone 4s của họ đã tự động vào chế độ Safe mode mỗi khi máy khởi động lại, đây cũng là một lỗi thường gặp trên điện thoại iPhone và vấn đề mà nó đang gặp phải là máy không thể đồng bộ hóa, các app xung đột với nhau,…etc và lúc này hệ điều hành của máy sẽ phải tự động chạy vào chế độ Safe mode để đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn thay cho cách khởi động máy thông thường.

 

Mình vừa trình bày cách vào Safe mode iPhone 4s, nếu như điện thoại của bạn gặp phải vấn đề mà cần khắc phục nó bằng cách vào safe mode thì có thể thực hiện theo cách trên. Chúc các bạn thành cồng

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác