Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Phần mềm chụp ảnh VSCOCam trên iphone 5s 6 6 Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 30/09/2014 09:03AM | Lượt xem: 1953

Phần mềm chụp ảnh VSCOCam trên iphone 5s 6 6 Plus

Những tính năng chụp ảnh tuyệt vời từ ứng dụng VSCO Cam trên iphone 5s

Hiện nay, có rất nhiều người ưa thích chụp ảnh trên di động. Vì vậy mà yêu cầu về việc sử dụng các ứng dụng giúp chụp ảnh ngày càng gia tăng. Hiện có rất là nhiều ứng dụng giúp chụp ảnh hay trên iphone. Một trong những ứng dụng được nhiều người biết đến và yêu thích sử dụng phải kể đến ứng dụng VSCO Cam. Để hiểu thêm về ứng dụng này chúng ta hãy cùng tìm hiểu ứng dụng VSCO Cam trên iphone 5s nhé.Nhắc đến ứng dụng chụp ảnh cho iPhone 5s người dùng đều đánh giá nó là một trong những ứng dụng giúp hỗ trợ chụp ảnh tuyệt  vời. Nó cho phép người dùng có thể chụp ảnh và chia sẻ với bạn bè trên điện thoại chạy hệ điều hành IOS như iphone 5s.

Sở dĩ ứng dụng này được ưa chuộng sử dụng như vậy là do người dùng có thể chụp ảnh và có các bộ lọc giúp tạo các hiệu ứng khác nhau khi chụp ảnh. Ngoài ra việc tùy biến mức độ hiệu ứng ở các bộ lọc cũng có thể sử dụng được để cho ra một bức hình đẹp nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, VSCO Cam còn cung cấp cho người dùng khá là nhiều các công cụ khác nhau giúp cho việc tùy chỉnh hình ảnh, cũng như thay đổi độ tương phản, màu sắc, xoay hay cắt xén hình ảnh…Ứng dụng VSCO Cam có các tính năng chính như sau:

  • Presets cao cấp: Ứng dụng này có thể dùng để tối ưu hóa việc sử lý sáng tạo mang lại các kết quả tuyệt với.
  • Chọn độ mạnh: ứng dụng này có thể tự động điều chỉnh độ mạnh yếu của Presets và Tools bằng việc sử dụng thanh trượt Precision Slider.
  • Chỉnh sửa tuyệt vời: công cụ VSCO Tools giúp cho người dùng có thể tinh chỉnh  các bức ảnh thông qua việc sử dụng các chức năng phổ biến trong chỉnh sửa ảnh như: Exposure, Temperature, Contrast, Crop, Rotate, Fade, Vignette và những tính năng khác
  • So sánh hình ảnh: Người dùng có thể so sánh hai bức ảnh đã chỉnh sửa và ảnh gốc để biết được kết quả so sánh.
  • Sắp xếp tốt: Ứng dụng này có khả năng sắp xêp và sàng lọc các bức ảnh khi người dùng sử dụng bộ lọc theo tiêu chí riêng.
  • Chia sẻ: ứng dụng này có thể chia sẻ dữ liệu ảnh với bạn bè và người thân thông qua VSCO Grid, Google+, Instagram, Facebook, Twitter, Weibo và Gallery
  • Kết nối: ứng dụng chụp ảnh cho iPhone 5 này có cả một cộng đồng VSCO, giúp cho những người yêu thích chụp ảnh có thể đăng tải và đưa lên cộng đồng này thông qua việc sử dụng VSCO Grid.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về ứng dụng VSCO Cam trên iphone 5s. Với việc sử dụng ứng dụng này trên điện thoại iphone 5s, người yêu thích chụp ảnh giờ đây có thể tha hồ chụp ảnh trên di động mà không còn phải lăn tăn nhiều về chất lượng và các tính năng chụp hình của di động nữa.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác