Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/09/2014 09:07AM | Lượt xem: 4688

Cách sử dụng Control Center trên iPhone 5 5s 6 6 Plus

Làm thế nào để sử dụng Control Center trên iPhone 5

Bản cập nhật phần mềm mới cho iPhone cho phép bạn kiểm soát nhiều tính năng cơ bản trên điện thoại chỉ bằng một cái vuốt lên màn hình. . Tương tự như Notification Center, bạn có thể truy cập vào Control Center bất cứ nơi nào trên iOS - thậm chí cả trên màn hình Lock – bằng cách vuốt màn hình từ dưới lên. Bằng cách truy cập Control Center, bạn có thể nhanh chóng truy cập các tính năng quan trọng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Control Center trên iPhone 5 để làm điều đó.

Từ bất kỳ chỗ nào trên màn hình điện thoại của bạn, bạn vuốt ngón tay lên màn hình. Để chắc chắn, bạn có thể vuốt từ dưới lên để khởi động Control Center trên iPhone 5 của bạn.

Chạm vào nút có hình máy bay để bật / tắt chế độ Airplane mode. Nếu nút đó có màu trắng, thì Airplane mode đã được bật, nếu không phải, thì Airplane mode đã tắt.

Chạm vào nút có hình tín hiệu không dây để bật / tắt Wi-fi. Nếu không có mạng Wi-fi nào ở đó, bạn sẽ phải sử dụng mạng kết nối di động. Nếu không có tín hiệu mạng nào, bạn không thể truy cập vào internet.

Chạm vào nút có biểu tượng Bluetooth để bật / tắt Bluetooth. Nếu Bluetooth tắt, bạn không thể kết nối không dây với các thiết bị xung quanh bạn.

Chạm vào biểu tượng hình mặt trăng để bật / tắt chế độ Do not Disturb. Khi đó, điện thoại sẽ không cảnh báo cho bạn hoặc thông báo điều gì nữa.

Chạm vào nút có hình khóa bao quanh iPhone 5 bởi một chiếc mũi tên để bật/ tắt Screen Rotation Lock. Nếu Screen Rotation Lock được bật, màn hình của bạn sẽ được chuyển từ màn hình dọc sang màn hình ngang và ngược lại khi bạn điều chỉnh hướng của điện thoại,

Gạt thanh trượt có hình mặt trời ở hai bên sang trái hoặc sang phải để điều chỉnh độ sáng màn hình

Sử dụng thanh trượt ở ngay phía dưới thanh điều chỉnh độ sáng để tăng hoặc giảm âm lượng khi bạn chơi nhạc. Ở menu này, bạn cũng có thể tạm dừng, chuyển bài hát, hoặc thậm chí cả đánh giá một bài hát nếu bạn đang nghe nhạc từ iTunes Radio.

Bạn có thể sử dụng biến chiếc đèn flash thành chiếc đèn pin. Hơn nữa bạn có thể khởi động nhanh tính năng này bằng cách dùng Control Center trên iOS. Bạn mở Control Center lên, chạm vào nút có hình đèn pin để bật/ tắt đèn pin ở mặt sau chiếc iPhone 5 của bạn. Ánh sáng của đèn pin giống ánh sáng của đèn flash khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu

Chạm vào nút đồng hồ để mở ứng dụng đồng hồ, nơi bạn có thể đặt luôn một báo thức.

Nếu bạn muốn mở nhanh ứng dụng máy tính để tính toán, thì bạn có thể mở nhanh nó bằng cách dùng Control Center trên iOS. Khi bạn đã mở Control Center lên rồi, thì bạn chạm vào nút có hình máy tính để mở ứng dụng máy tính

 Chạm vào nút có hình máy ảnh để mở ứng dụng máy ảnh

Vậy bài viết đã giới thiệu và hướng dẫn bạn cách sử dụng Control Center trên iPhone 5 để cài đặt nhanh một số tính năng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác