Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/09/2014 09:09AM | Lượt xem: 2565

Lấy lại tài khoản Apple ID trên iPhone 5S

Hai cách giúp bạn lấy lại tài khoản Apple ID

Tài khoản Apple ID là một phần không thể thiếu nếu bạn dùng iDevice. Apple ID giúp bạn có thể mua ứng dụng trên App store, cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị của bạn. Nếu bạn đã bị mất hoặc không thể nhớ được địa chỉ Apple ID của bạn, thì bạn nên đọc bài viết sau để biết làm thế nào để lấy lại tài khoản Apple ID trên iPhone 5S khi bạn quên mất.

Lấy lại tài khoản Apple ID trên iPhone của bạn

Bạn mở ứng dụng Settings. Biểu tượng của nó là nhiều hình bánh răng trên nền màu xám.

Bạn tìm và chọn phần “iTunes & App Store”. Nó nằm ở trên cùng của nhóm tùy chọn cài đặt thứ năm.

Nếu bạn đã có một tài khoản Apple ID liên kết với iPhone 5s của bạn, nó sẽ được hiển thị ở phía trên cùng của menu tùy chọn  “iTunes & App Store”.

Bạn chạm vào nhãn “Apple ID”. Một cửa sổ pop up hiện lên, bạn chạm vào nhãn “View Apple ID”. Sau đó, bạn phải nhập vào mật khẩu của tài khoản nếu bạn nhớ. Hoặc nếu bạn không nhớ, bạn chạm vào phần “iForgot” để lấy lại mật khẩu.

Lấy lại tài khoản Apple ID bằng máy tính

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web “appleid.apple.com” bằng trình duyệt trên máy tính của bạn.

Khi trang web đã load hết, bạn click vào nhãn “Find your Apple ID”. Nhãn này nằm ở bên phải của trang và bên dưới nút “Create an Apple ID” màu xanh.

Trang web sẽ load sang một trang mới và hiển thị một form. Bạn điền đầy đủ thông tin vào form đó. Bạn phải nhập tên, địa chỉ, và email liên kết với tài khoản Apple ID (là email bạn dùng để đăng ký tài khoản Apple ID). Bạn có thể điền đầy đủ các địa chỉ email liên kết trước đó nếu bạn nhớ, tuy nhiên, bạn không điền cũng được. Tốt nhất bạn nên điền địa chỉ email hiện tại bạn đang liên kết với Apple ID. Khi bạn đã điền thông tin xong, bạn nhấn “Next”.

Sau đó, bạn nhập ngày sinh của bạn. Bạn phải nhập ngày sinh của bạn để xác minh rằng bạn là chủ của tài khoản. Bấm “Next” để tiếp tục.

Chọn cách mà bạn muốn lấy lại tài khoản Apple ID. Ở đây, có hai lựa chọn cho bạn: bạn có thể nhận được thông tin đăng nhập tài khoản Apple ID qua email, hoặc bạn có thể trả lời một câu hỏi bảo mật mà bạn đã chọn khi đăng ký (nếu bạn nhớ câu trả lời).

  • Nếu bạn chọn lựa chọn thứ nhất, thì các thông tin đăng nhập sẽ được gửi đến địa chỉ email liên kết với tài khoản Apple ID hoặc email hiện tại của bạn.
  • Nếu bạn chọn lựa chọn thứ hai, bạn sẽ phải trả lời hai câu hỏi trong số những câu hỏi bạn đã chọn khi đăng ký tài khoản Apple ID.

Khi bạn đã lấy lại được thông tin đăng nhập, thì việc đầu tiên bạn cần làm là đổi lại mật khẩu. Nếu bạn chọn trả lời câu hỏi bảo mật để lấy thông tin đăng nhập, thì khi bạn trả lời đúng sẽ có một form xuất hiện yêu cầu bạn thiết lập lại mật khẩu mới. Nếu bạn chọn đăng nhập vào email để lấy thông tin đăng nhập mới, thì trong email mà bạn nhận được sẽ có một liên kết yêu cầu bạn thay đổi lại mật khẩu. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết vào nhập mật khẩu mới vào form.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản Apple ID trên iPhone 5S. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác