Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 23/09/2014 03:33PM | Lượt xem: 4423

Nguyên nhân và cách khắc phục iphone 5S không nhận sim

Khắc phục tình trạng "No Sim Card Installed" trên iphone 5S 

 

iPhone 5S là một chiếc điện thoại cũng khá hoàn hảo theo đánh giá của người dùng với màn hình 4 inch vừa vặn với tay người dùng cùng một thiết kế sang trọng lịch lãm. Với những tính năng và ứng dụng. Nhưng khi sử dụng iphone 5S thì có khá nhiều người dùng gặp tình trạng "No Sim Card Installed" có nghĩa là không nhận sim vậy nguyên nhân và cách khắc phục iphone 5S không nhận sim như thế nào là lỗi do máy hay do sim của bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

 

Nguyên nhân iphone 5S không nhận sim

Khi iphone 5S / iPhone 5 của bạn không nhận sim thì bạn có thể tìm hiểu xem điện thoại của bạn có phải không có sóng không.

- Sim của bạn bị hư do quá cũ hay do bị lỗi gì đó bạn có thể thử bằng cách gắn qua các smartphone khác để kiểm tra. Nếu khi gắn qua các máy khác mà sim bạn vẫn hoạt động bình thường thì sim của bạn không có vấn đề gì.

- Bạn đang ở nơi không có sóng hoặc sóng quá yếu iphone 5S của bạn không thể bắt được sóng. Khi đó bạn di chuyển đến những nơi có sóng. Không nên đứng gần những tòa nhà cao tầng hay trong tầng hầm, thang máy những nơi này thường làm mất sóng điện thoại của bạn.

 

 

- iPhone 5S của bạn bị hư khay sim: Trong trường hợp này bạn có thể mượn khay sim của máy smartphone khác để kiểm tra và nếu khi thay khay sim của smartphone khác vào máy bạn và hoạt động tốt thì khay sim iphone 5S của bạn đã bị hư lúc này bạn nên mang tới các cửa hàng Apple Store để được thay thế bảo hành.

Ngoài lỗi không nhận sim thì iphone 5S còn có tình trạng mất rung nguyên nhân là vì sao hãy cùng tìm hiểu và khắc phục tình trạng này.

iPhone 5S bị mất rung có thể là do bạn đã vô tình làm rớt xuống nước hay để nước văng vào sẽ xảy ra tình trạng mất rung. Khi iphone 5S bị mất rung thì người dùng có một số bất tiện khi sử dụng nhấtlà ở những nơi ồn ào bạn sẽ không thể nghe được iphone 5S của bạn khi có tin nhắn hay cuộc gọi.

 

 

Vậy nguyên nhân vì sao iphone 5S lại mất rung

- iPhone 5S / iPhone 6 bị va đập, rơi xuống nước hoặc cũng có thể là do board mạch và các motor tiếp xúc gặp vấn đề.

- Cũng có thể là do firmware gây nên mà người dùng không chú ý đến, trong tình huống này bạn có thể reset hoặc nâng cấp phần mềm mới hco iphone 5S của mình

 

 

Phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng iphone 5S của bạn mất rung thì mới có cách khắc phục hợp lý. Trong trường hợp bạn không tìm được nguyên nhân vì sao thì nên mang điện thoại của mình đến cửa hàng của Apple để được kỹ thuật xem xét và sửa chữa.

Không chỉ biết nguyên nhân và cách khắc phục iphone 5S không nhận sim các bạn còn tìm hiểu được vì sao iphone 5S mất rung và cách khắc phục nữa. Hi vọng bài viết này có lợi với mọi người.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác