Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/09/2014 04:45AM | Lượt xem: 3282

Cách cài game cho iPad qua iTunes Appstore

Cách cài game cho iPad qua itunes

       Thông thường bạn vẫn thường tải và cài đặt các ứng dụng cũng như game cho iPad của mình bằng cách sử dụng mạng và kết nối với Appstore. Khi bạn không có mạng wifi hoặc 3G sẵn có thì sao? Dưới đây sẽ là cách cài game cho iPad qua iTunes.

       Để tăng tính tương tác của sản phẩm với người dùng, Apple cho phép iPad có một tính năng là tư động tải về, đó là một phương tiện để cài đặt từ xa các ứng dụng vào IOS. Tất cả những thứ bạn cần là iTunes trên máy tính, đăng nhập vào Apple ID tương tự như những gì đã làm trên các thiết bị iOS và phần còn lại là vô cùng dễ dàng.

Yêu cầu: Máy tính phải được cài phần mềm iTune. Tên một vài game bạn ưa thích.

B1: Kết nối iPad với máy tính thông qua cổng USB.

B2: Khởi động iTunes

B3: Máy tính sẽ tìm kiếm iPad, bạn chọn kết nối, đăng nhập ID mọi thông tin của iPad 4, air...sẽ được hiện thị trên giao diện này.

B4: Tìm và cài đặt những game bạn yêu thích qua Store > tải và cài 1 ứng dụng hay game miễn phí từ iTunes Store > chọn Appstore Free Apps (See All>), tìm đến game chọn cài đặt. iTunes và iPad của bạn sẽ tự đồng bộ với nhau và ngồi chờ cho đến khi công việc hoàn thành. Khi hoàn tất tên ứng dụng sẽ thay đổi từ "Loading ..." và có một dấu chấm màu xanh bên cạnh nó.

        Ngoài ra còn có phương pháp tự động tải về ứng dụng nhằm mục đích đơn giản hóa quản lý ứng dụng cho những người dùng sở hữu nhiều thiết bị iOS. Ý tưởng cơ bản đằng sau tự động tải về là nếu bạn chọn để tải về một ứng dụng trên iPhone, nó cũng sẽ tải về trên trên iPad của bạn, mà không cần người sử dụng phải đi tìm lại nó trên App Store. Điều này chắc chắn là thuận tiện, nhưng sử dụng nó như là một trình cài đặt từ xa từ một máy tính có lẽ hữu ích hơn đối với nhiều người trong chúng ta.

Yêu cầu:

  • Cài đặt iTunes trong Mac OS X hoặc Windows PC

  • iPhone, iPad, hoặc iPod touch với một phiên bản iOS hỗ trợ tự động tải về

  • Cùng Apple ID / tài khoản iCloud đăng nhập vào iTunes như là thiết bị iOS

Trong iOS: Bật tự động App Downloads

1.   Mở "Settings" và chọn mục "iTunes và App Store"

2.   Nhìn dưới "Automatic Dowloads" và chuyển đổi "Apps" là ON

3.   Nếu cần bạn khởi động cả mục “ Use Cellular Data ipad”.

Bạn đã cho phép iPad kết nối, bây giờ bạn có thể cài đặt từ xa các ứng dụng từ iTunes trên máy tính để bàn.

1.   Mở iTunes và đầu vào "iTunes Store", sau đó chọn "App Store" để duyệt các ứng dụng iOS

2.   Chọn bất kỳ ứng dụng (miễn phí hoặc trả tiền, không quan trọng) và chọn hoặc là mua hoặc tải bằng cách chọn nút thích hợp dưới các biểu tượng ứng dụng

       Xác nhận ID đăng nhập iTunes / Apple để bắt đầu tải. Sau khi xác thực, iTunes sẽ lưu ý rằng một ứng dụng được tải về và hiển thị một thông báo tiến trình ra rằng các ứng dụng cài đặt từ xa đã bắt đầu.

       Đã xong vậy là bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng iOS của bạn từ xa, kích hoạt máy tính của bạn với iTunes. Bạn sẽ thấy điều này thực sự hữu ích cho việc tải trò chơi và ứng dụng trên các thiết bị iOS trong khi bạn đang không cầm chúng ngay bên cạnh. Có lẽ bạn đang ở nơi làm việc và nói chuyện về một ứng dụng nhưng bạn lại iPad của bạn ở nhà? Sử dụng thủ thuật này để cài đặt các ứng dụng trong khi bạn đang ở đâu đó, ứng dụng sẽ được cài đặt sẵn cho bạn trên iPad. Đây là một ứng dụng rất đơn giản bạn không cần kết nối iPad với máy tính nữa.

      Lưu ý rằng nếu bạn có tự động tải về ứng dụng được kích hoạt trên nhiều thiết bị iOS, mỗi lần tải về bắt đầu từ iTunes App Store trên máy tính nó sẽ đi đến tất cả các thiết bị iOS với tính năng cho phép hoạt động. Để kiểm soát nó hãy tắt tính năng này trên các thiết bị khác đi.

     Trên đây là cách cài đặt game cho iPad bằng iTunes. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác